Home / Tin Kpop / EXO chính thức ghi danh vào sách ‘Kỷ lục Thế giới Guinness’

EXO chính thức ghi danh vào sách ‘Kỷ lục Thế giới Guinness’

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Với 5 giải Daesang tại MAMA, EXO đã ghi danh vào cuốn sách “Kỷ lục Thế giới Guinness” phiên bản 2018, phát hành ngày 29/8.

Ngày 29/8, phiên bản 2018 của cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness đã chính thức được phát hành. Điều đặc biệt khiến fan Kpop chú ý ở cuốn sách chính là sự xuất hiện của nhóm nhạc EXO với kỷ lục Nhóm nhạc chiến thắng hạng mục Daesang nhiều nhất tại giải thưởng Mnet Asian Music Awards (MAMA).

Daesang là giải thưởng danh giá nhất trong các lễ trao giải tại Hàn Quốc. Nó tôn vinh những ca khúc, album và nghệ sĩ có thành tích nổi bật, phổ biến nhất trong năm. Và ngoài Big Bang, EXO là nhóm nhạc duy nhất giành tới 5 giải Daesang tại MAMA.

“Tại Mnet Asian Music Awards năm 2016, ban nhạc nam EXO giành được Daesang Album của năm cho EX’ACT. Đây là lần thứ năm liên tiếp họ nhận được giải Daesang, sau hạng mục Album của năm vào 2013-2015 và Nghệ sĩ của năm vào 2014. Ngoài EXO, Big Bang cũng nhận được 5 Daesang tại MAMA, bao gồm Ca khúc của năm (2007, 2015) và Nghệ sĩ của năm (2008, 2012, 2015)”, đơn vị phát hành sách giải thích lý do chọn EXO.

EXO_1504033329_Screen_Shot_20170829_at_30050_PM

Ngoài MAMA, nhóm nhạc nhà SM còn giành 12 giải Daesang ở các giải thưởng khác như Golden Disk Awards, Seoul Music Awards… Với tổng cộng 17 giải, EXO hiện là nghệ sĩ nhận nhiều giải Daesang nhất lịch sử Kpop, vượt mặt những tên tuổi lớn như Big Bang, SNSD, PSY…

Mới đây, EXO phát hành ca khúc mới Ko Ko Pop trích từ album The War. Sản phẩm mới đã xô đổ kỷ lục do nhóm thiết lập trước đó. The War hiện là album được đặt trước nhiều nhất trong tuần đầu tiên với trên 600 nghìn bản. Con số trên khiến nhiều người dự đoán nhóm nhạc nhà SM có thể sẽ đạt Daesang Album của năm tại các lễ trao giải năm nay.

Hiện tại, EXO đang chuẩn bị phát hành album mới mang tên The War: The Power of Music và ca khúc chủ đề Power. Sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt ngày 5/9.

Theo zing

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Changmin (TVXQ) xác nhận trên show truyền hình Xiumin (EXO) sẽ sớm gia nhập quân ngũ

Share now~FacebookTwitteremail Có vẻ như kế hoạch nhập ngũ cho thành viên đầu tiên của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *