Home / Tin K-Drama / So Ji Sub và Son Ye Rin tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới

So Ji Sub và Son Ye Rin tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thời gian gần đây những bộ phim truyền hình Hàn Quốc cỏ vẻ đang dần mất đi vị thế của mình, mặc dù sở hữu dàn diễn viên trẻ đang nổi song tỉ xuất người xem ngày càng giảm dần cụ thể là bom xịt “Cô Dâu Thủy Thần” và drama học đường nổi tiếng “School 2017”. Trước tình hình đó, các nhà sản xuất phim bắt đầu nghĩ đến việc mời những gương mặt kì cựu trong làng điện ảnh vào những dự án phim sắp tới của mình.

Mới đây, So Ji Sub và Son Ye Jin xác nhận sẽ vào vai chính của bộ phim mang tên“Be With You”, một tác phẩm văn học nổi tiếng của Nhật được viết bởi nhà văn Takuji Ichikawa. Cuốn tiểu thuyết được biết đến khi được chuyển thể thành phim vào năm 2004.

Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện một người đàn ông có tên là Woo Jin, mang trong mình một nỗi sầu vươn và luôn chờ đợi người vợ đã mất, khi cô hứa sẽ trở về để găp anh và con trai vào một ngày mưa. Kỳ diệu thay, một năm sau đó anh đã được gặp lại và đoàn tụ với người vợ Soo Ah của mình, tuy nhiên cô đã bị mất hết trí nhớ.

so-ji-sub-son-yejin

So Ji Sub sẽ vào vai nam chính Woo Jin, Và Soo Ah sẽ do Son Ye Jin thủ vai. cùng diễn viên nhí Kim Ji Hwan vào vai con trai Ji Ho.

DIhUDooVwAASizt

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Lee Yoo Jin, người từng tham gia Produce 101, anh chàng sẽ hóa thân thành nhân vật Woo Jin thời niên thiếu, và Kim Hyun Soo sẽ là Soo Ah lúc trẻ.

Bộ phim dự kiến được phát sóng vào năm sau.

Theo kclive

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.