Home / Tv Show Hàn Quốc / YG ghé thăm 50 công ty giải trí để chuẩn bị cho Show sống còn mới

YG ghé thăm 50 công ty giải trí để chuẩn bị cho Show sống còn mới

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Một bài báo độc quyền của Osen dẫn lời nguồn tin thân cận với PD Han Dong Chul rằng Yang Hyun Suk có kế hoạch tới thăm ít nhất 50 công ty giải trí khác nhau để thực hiện show sống còn.

Người sáng lập YG Entertainment đã lên kế hoạch khám phá các ngôi sao mới tại các công ty, cũng như tư vấn và đưa ra đề nghị hỗ trợ để họ có thể ra mắt. Đây là kế hoạch chưa từng có của Yang Hyun Suk, do ông không thường xuyên trao đổi hợp tác với các công ty tầm trung và nhỏ khác.

Show sống còn mới của YG sẽ khác với các show mà PD Han Dong Chul từng làm việc trước đây như Mnet “Show Me The Money”, “Unpretty Rapstar” và “Produce 101”.

Ngoài ra, Yang Hyun Suk từng rất lo lắng về việc mình có nên xuất hiện trên show hay không. Do giữ trọng trách là người đứng đầu công ty, khả năng tới thăm ít nhất 50 công ty trên toàn Hàn Quốc có vẻ khó khăn. Ông sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn vào chương trình so với “K-Pop Star” của đài SBS. Tuy nhiên, Yang Hyun Suk đã tự mình chiêu mộ PD Hang Dong Chul về YG Entertainment để thực hiện show sống còn này.

Show sẽ được phát sóng vào cuối năm nay trên JTBC, vào 18h KST Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, cùng khung giờ với SBS “Running Man”, KBS “Superman Returns” và MBC “King of Masked Singer”.

Source: Soompi
Trans by Thỏ – K Crush

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Tiêu chuẩn lựa chọn thực tập sinh khác biệt giữa JYP và YG

Share now~ Hai “ông trùm” của hai công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM