Home / Tin tức chung / Nhờ TWICE, JYP được đánh giá là công ty đạt mức phát triển đáng chú ý nhất trong 2017

Nhờ TWICE, JYP được đánh giá là công ty đạt mức phát triển đáng chú ý nhất trong 2017

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

– JYP Ent. ghi nhận tổng doanh thu bán hàng đạt 50.4 tỉ Won và lợi nhuận kinh doanh đạt 10.7 tỉ Won trong nửa đầu năm 2017 này. So với năm 2015, doanh thu bán hàng tổng năm là 50.6 tỉ Won và lợi nhuận kinh doanh là 4.2 tỉ Won, chứng minh rằng JYP Ent. đã có sự tăng trưởng cao nhất trong 3 công ty lớn trong năm nay. Tỷ suất tăng trong lợi nhuận kinh doanh của họ cũng đạt mức cao nhất trong 3 công ty, cho thấy lợi nhuận đã cải thiện đáng kể so với những năm gần đây. Các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng lợi nhuận kinh doanh của JYP Ent. trong năm nay sẽ tăng gấp 4 lần so với năm 2015. Trên thị trường chứng khoán, trong vài năm qua giá trị cổ phiếu của JYP Ent. chỉ dao động ở mức 5,000 won/ cổ phiếu, gần đây đã vượt mức 9,000 won/ cổ phiếu.

twice-school-looks-jyp-ad

– Sự tăng trưởng của JYP Ent. nhờ vào ảnh hưởng lớn từ hoạt động ra mắt của TWICE tại Nhật Bản. Album đầu tay của nhóm đã vượt 200,000 bản đĩa lẻ bán ra trên Oricon khi phát hành thậm chí chưa đầy 1 tháng.

– Kim Sang-ho, nhà quản lý quan hệ công chúng của JYPE cho biết: “Doanh thu âm nhạc đã tăng 2.6 lần so với cùng kỳ năm trước nhờ vào vai trò to lớn của TWICE và GOT7. Đặc biệt, sự phát triển của TWICE đã đóng góp lớn nhất vào doanh thu và lợi nhuận của công ty. Các cô gái đã ra mắt thành công tại Nhật Bản, vì thế những kết quả tốt trong tương lai cũng đã được dự liệu”.

– Các chuyên gia trong ngành chứng khoán cũng tin tưởng rằng sự tăng trưởng của JYP Ent. sẽ vẫn tiếp tục duy trì cho đến năm 2022, khi họ bắt đầu xem xét hợp đồng mới dựa vào sự nổi tiếng của TWICE. Theo công ty nghiên cứu và đầu tư chứng khoán Hanwha, TWICE là nhóm nhạc sở hữu sức mạnh âm nhạc kỹ thuật số. Nhạc số mang đến khả năng sinh lời tốt hơn, bởi chi phí đầu tư thấp hơn so với các khoản bán hàng khác, ví dụ như đĩa cứng. Từ khi cho ra mắt các nghệ sĩ mới như TWICE, tỉ lệ phân phối thu nhập của các nghệ sĩ với công ty đã đạt nhiều thuận lợi cho JYP Ent. bởi TWICE đã trở thành nghệ sĩ có khả năng mang đến thu nhập cao cho công ty.
– – – – – – – – – – –
Source: [email protected] VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.