Home / Tin tức chung / Kim Hee Sun từng muốn bỏ nghề vì con gái bị chê xấu

Kim Hee Sun từng muốn bỏ nghề vì con gái bị chê xấu

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mới đây Kim Hee Sun tham gia một chương trình của đài KBS. Tại cuộc phỏng vấn này, nữ diễn viên chia sẻ về những đánh giá tiêu cực khi cô khoe con gái Yeon Ah với công chúng

Kim Hee Sun gặp gỡ và kết hôn với chồng là doanh nhân Park Joo Yong vào năm 2007. Đến tháng 1/2009, cô và chồng đón con gái đầu lòng trong niềm hân hoan. Sau đó ít tháng nữ diễn viên chụp bộ ảnh khoe con gái với công chúng nhưng cô bé lại bị chê bai vì nhan sắc giống cha không giống mẹ. Kim Hee Sun vốn là người đẹp nức tiếng của xứ Kim Chi trong khi chồng cô điển trai nhưng lại mang nhiều nét đặc trưng của người Hàn Quốc như mắt một mí. Kim Hee Sun kể lại:

“Chồng tôi lớn lên đẹp trai và con gái giống anh ấy như đúc. Nhưng mọi người cứ nhìn tôi rồi lại nhìn con bé rồi chép miệng “ai ui” chứ không nói gì. Khi đó tôi rất hồn nhiên khoe ảnh con nhưng đổi lại là những lời nhận xét tiêu cực chê bai nhan sắc của con bé. Chẳng nhẽ tôi làm nghệ sĩ thì con tôi cũng đáng bị nhục mạ. Thời điểm đó chúng tôi rất hối hận và buồn nản tới mức muốn chuyển ra nước ngoài sống”. Kim Hee Sun cũng chia sẻ, dù trẻ con chưa biết nghe, chưa biết nói, nhưng đối xử với một đứa trẻ như vậy cũng sẽ khiến cha mẹ nó bị tổn thương.

Sau sự cố đó, Kim Hee Sun giấu kín thông tin và hình ảnh của con gái. Đến nay, cô bé đã lên 8 tuổi. Kim Hee Sun chia sẻ con gái Yeon Ah của cô là lớp trưởng và học hành rất tốt. Thậm chí, nữ diễn viên còn đùa rằng con gái học hành còn bận rộn hơn cả cô đi đóng phim.

Tổng hợp: Thỏ – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.