Home / Tin tức chung / Lee Joon hi vọng mọi người hãy quên câu nói “Giới Showbiz Hàn là một vương quốc động vật” đi

Lee Joon hi vọng mọi người hãy quên câu nói “Giới Showbiz Hàn là một vương quốc động vật” đi

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tại cuộc phỏng vấn mới đây, Lee Joon chia sẻ đôi điều về phát ngôn trước đó của mình rằng: “Thực sự điều này rất không thoải mái. Tôi nói vậy vì đó là một chương trình tạp kĩ, và tôi chỉ đang cố gắng chọc cười mọi người thôi. Tôi không hề biết rằng câu nói ấy sẽ trở nên nổi tiếng đến vậy. Thực sự mong mọi người đừng lôi câu bình luận ấy lên nữa.”

Lee Joon tiếp tục: “Tôi không thực sự hiểu rõ về ranh giới giữa việc có một đời tư trong sạch hoặc bẩn thỉu. Tôi chỉ mong ít nhất mình được sống một cuộc sống thật thoải mái. Và rất không muốn mọi người bàn luận thêm về câu nói vương quốc động vật ấy chút nào nữa, vì bản thân tôi cũng đã từng hẹn hò với người nổi tiếng. Đương nhiên, việc hẹn hò xảy ra trước khi tôi phát ngôn câu nói đó. Vì tôi càng ngày càng lớn tuổi rồi, nên cảm xúc hay ham muốn cũng giảm sút. Bây giờ, tôi ưu tiên công việc hơn hẹn hò. Chỉ là khát vọng muốn thành công của tôi mãnh liệt hơn mà thôi.”

Đã có 8 năm hoạt động trong làng giải trí mà không hề có tai tiếng gì, vậy nên rất nhiều người gọi Lee Joon là một người nổi tiếng khôn ngoan. Thú vị là mỗi lần báo chí đưa về tin hẹn hò, anh lại được điểm tên nhờ câu bình luận nổi tiếng rằng việc hẹn hò trong ngành công nghiệp giải trí cũng giống như trong vương quốc động vật vậy.

Cre: Soompi
Trans by Phương 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.