Home / Tin K-Drama / SBS nhá hàng teaser đầu tiên của “While You Were Sleeping”

SBS nhá hàng teaser đầu tiên của “While You Were Sleeping”

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cácmọt phim” Hàn sắp được xem bộ phim mới mà SBS ấp ủ bấy lâu có tên “While You were Sleeping”, do Lee Jong Suk và Suzy thủ vai chính.

suzy-lee-jong-suk

Mới đây, nhà đài đã báo hiệu cho các fan rằng phim đang chuẩn bị “rụch rịch” lên sóng bằng 1 trailer đầy gợi mở về câu chuyện của 2 nhân vật chính. “While You Were Sleeping” là một bộ phim xoay quanh cuôc đời của Nam Hong Joo do Suzy đảm nhận, một cô gái có khả năng nhìn thấy những tai họa tương lai trong giấc mơ của mình và Jung Jae Chan do Lee Jong Suk thủ vai, một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

Loading...

lee-jong-suk-su-zy

Chất lượng hình ảnh và cốt truyện của bộ phim đặc sắc đã đành, các fan còn trở nên phấn khích hơn nữa khi ngay trong trailer đầu tiên còn có cảnh khóa môi của Lee Jong Suk và Suzy.

Teaser ngay lập tứ đứng vị trí thứ nhất trong những video được xem nhiều nhất trên Naver sau khi được tung ra và đứng thứ 2 trong danh mục tìm kiếm chủ đề hot trên NaverBộ phim là một tác phẩm của biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun, người từng chắp bút cho loạt những phim truyền hình đình đám như Dream High, I Hear Your Voice và Pinocchio.

XEM THÊM  Suzy chính thức rời JYP để tập trung vào diễn xuất

“While You Were Sleeping” dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27 tháng 9, vào khung giờ thứ tư, thứ năm hàng tuần trên đài SBS.

https://www.youtube.com/watch?v=VIjW65DwCNQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *