Home / Tin Kpop / Taeyang chia sẻ về album ‘White Night’ trên Billboard.

Taeyang chia sẻ về album ‘White Night’ trên Billboard.

Cùng với sự quan sát các xu hướng và các bảng xếp hạng âm nhạc, Taeyang đã hợp tác với đội ngũ của mình tạo nên một album ‘White Night’ tiếp nối sự thành công của ‘Rise’ và lôi cuốn được thị hiếu của công chúng.

TAEYANG-BIGBANG

Album mới này dù tạo nên thành công vang dội với các fan K-pop tại Mỹ và giữ vững vị trí quán quân của bảng xếp hạng World Album Chart 2 tuần liên tiếp, tuy nhiên, cả ca khúc ‘Darling’ và toàn bộ album đều không thu được thành công rộng rãi tại Hàn Quốc.

Loading...

“Tôi rất muốn biết được lý do tại sao album lại tuột khỏi bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Tôi thực sự rất hài lòng với album, quá trình sản xuất, sự chuẩn bị cho các buổi concert, tất cả mọi thứ. Đây là một trong những thời điểm chín muồi nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng, cũng đồng thời, với tư cách là một nghệ sĩ Hàn Quốc cùng làm việc với đội ngũ sản xuất Hàn Quốc, thì bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc rất quan trọng với tôi. Có thể hiện tại bây giờ mọi người không hiểu được, nhưng hy vọng rằng vào một ngày nào đó White Night sẽ nhận được sự đón nhận của người nghe trong tương lai. Tôi quả thực rất hài lòng với việc mình có thể sản xuất ra một album thế này trong sự nghiệp của tôi hiện giờ.”

XEM THÊM  Theo Knet, đây là 5 nam thần tượng sẽ giúp bạn "nạp năng lượng" những ngày buồn chán

Source: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *