Home / Tin tức chung / HOT: MAMA 2017 sẽ tổ chức tại Việt Nam!!! Fan Việt hoài nghi về độ xác thực

HOT: MAMA 2017 sẽ tổ chức tại Việt Nam!!! Fan Việt hoài nghi về độ xác thực

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tối 10 tháng 9, một nguồn tin từ tập đoàn giải trí CJ E&M cho biết lễ trao giải âm nhạc của Đài Truyền hình Mnet – Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay sẽ được tổ chức tại 3 quốc gia khác nhau, bao gồm: Việt Nam, Hồng Kông và Nhật Bản.

Theo nguồn tin này, lễ trao giải MAMA 2017 sẽ diễn ra với hình thức “Tuần lễ MAMA”. Trong vòng một tuần, ban tổ chức cùng CJ E&M sẽ phối hợp tổ chức một loạt chương trình tại 3 địa điểm: Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 25 tháng 11; Yokohama Arena, Nhật Bản – ngày 29 tháng 11; W Hong Kong – ngày 30 tháng 11 và AsiaWorld-Expo, Hồng Kông – ngày 1 tháng 12.

disney-hoabinh-2-8ac1

Trước đó, hồi giữa tháng 7 năm nay, Đài Truyền hình Mnet từng một lần lên tiếng phủ nhận tin đồn MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Suốt 8 năm qua, MAMA đã diễn ra ở Macau vào năm 2010, ở Singapore vào năm 2011 và ở Hongkong từ năm 2012 đến năm 2016.

Nếu tin tức MAMA 2017 tổ chức ở Việt Nam được Đài Truyền hình Mnet xác nhận thì điều đó cũng có nghĩa, chỉ hơn hai tháng nữa thôi, rừng sao Hàn Quốc gồm những tên tuổi hàng đầu sẽ có mặt và biểu diễn tại nước ta.

Tuy vậy, các fan Việt vẫn còn hoài nghi về độ xác thực và thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng, nước ta chỉ là một điểm đến “cho có lệ” của giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc này!

Ở thời điểm hiện tại, đại diện Mnet vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin tức này có phải là sự thật hay không, song nhiều fan Việt đã tỏ ra hoài nghi khi biết Ban tổ chức dự định tổ chức sự kiện ở Việt Nam vào ngày 25 tháng 11 tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, sức chứa của nhà hát Hòa Bình chỉ vào khoảng 2.500 người. So với khuôn khổ của một đêm trao giải hoành tráng, có tiềm năng thu hút hàng chục ngàn khán giả trong nước và quốc tế thì quy mô của nhà hát Hòa Bình dường như quá eo hẹp. Đặc biệt hơn, fan Việt không khỏi chạnh lòng khi so sánh quy mô của nhà hát Hòa Bình với hai địa điểm khác mà MAMA 2017 cùng ghé qua. Đó là AsiaWorld-Expo (Hồng Kông) với sức chứa tối đa 14 ngàn người và Yokohama Arena (Nhật Bản) với sức chứa lên đến 17 ngàn người.

Mặc dù chưa có nguồn tin nào đứng ra giải thích lý do chọn nhà hát Hòa Bình làm địa điểm tổ chức sự kiện, tuy nhiên, theo phán đoán của cộng đồng fan KPOP nước ta, thực chất lễ trao giải MAMA 2017 ở Việt Nam chỉ là một đêm nhạc, đêm giao lưu văn hóa hoặc buổi triển lãm quy mô nhỏ, mang tính chất quảng bá cho chuỗi sự kiện “Tuần lễ MAMA 2017”.

Hãy cùng chờ đón thông tin xác nhận tiếp theo từ Mnet cũng như Ban tổ chức.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Kết quả bình chọn trước và sau khi MAMA xóa các vote không hợp lệ

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả bình chọn trước và sau khi MAMA xóa các vote không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.