Home / Tin tức chung / MADTOWN kiện phá hợp đồng với công ty quản lý. Dispatch hé lộ thêm nhiều thông tin xung quanh

MADTOWN kiện phá hợp đồng với công ty quản lý. Dispatch hé lộ thêm nhiều thông tin xung quanh

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

MADTOWN đã đâm đơn kiện lên Tòa án Trung tâm Seoul để hủy bỏ hợp đồng độc quyền kéo dài tới năm 2021 với GNI Entertainment chỉ vài tháng sau khi CEO công ty vào tù vì tội lừa đảo. Luật sư Sun Jong Moon đại diện cho nhóm giải thích với báo chí:

“MADTOWN không hề nhận được tiền lương, tài nguyên hay nhân lực từ công ty. Công ty không có nhân viên, website cũng sập, và trụ sở làm việc thì bị bán. MADTOWN không có phương tiện di chuyển, quản lý, thậm chí cả kí túc xá. Do đó các thành viên không thể có bất cứ hoạt động nào, và họ không thể quảng bá cho album gần đây nhất phát hành tháng 06/2016.”

madtown

“Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, nhóm buộc phải chuyển công ty (MADTOWN bị J. Tune Camp bán cho GNI Entertainment với giá 300 triệu won ~ 6 tỷ VND khi J. Tune phá sản tháng 12/2016). Và giờ lại lâm vào tình cảnh không thể biểu diễn, vì thế họ chịu rất nhiều tổn thương.”

“Một khi hợp đồng hiện tại vẫn còn hiệu lực, MADTOWN không thể được giúp đỡ hay gia nhập công ty khác. Họ cần được đầu tư để làm âm nhạc và hoạt động với tư cách ca sĩ, nhưng điều này không thể xảy ra trong tình hình hiện tại. Cũng như rất nhiều người nổi tiếng trong giới này, các thành viên MADTOWN đã phải vượt qua quá trình thực tập dai dẳng trước khi được debut chính thức, nhưng họ không thể làm gì trong hơn một năm qua. Tất cả những gì họ muốn là được biểu diễn và quảng bá thoải mái.”

Sáng nay Dispatch còn cho biết thêm thông tin khi đang quay chương trình ‘I am an Actor’ vào tháng 6 vừa qua, Jota đã phải lấy tiền riêng để thuê xe từ sáng sớm, rồi lái xe đưa đón thợ làm tóc và trang điểm, đồng thời lo đồ ăn thức uống và trả tiền cho họ. Anh còn phải tự gọi điện thoại và sắp xếp lịch trình. Sau khi trả xe về nhà, mệt mỏi nằm trên giường thì anh nhận được một cuộc gọi. Những tưởng đó là lời mời tham gia show truyền hình, nhưng đó lại là chủ nhà gọi điện đuổi anh vì quá hạn thuê nhà.

Chủ của GNI đã hứa hẹn với các cổ đông rằng mỗi năm họ sẽ nhận được 50% số tiền đầu tư. Tuy nhiên, CEO công ty – con trai chủ tịch tập đoàn GNI Group đã bị bắt vì tội lừa đảo vào tháng 3 vừa qua. Từ đó phát hiện công ty này là một bộ sậu lừa đảo, có khoảng 800 nạn nhân đã bị lừa với tổng số tiền là 80 tỷ won (1.600 tỷ VND). Để lấy lại phần nào số tiền bị mất, họ đã tịch thu mọi thứ thuộc công ty, bao gồm cả kí túc xá của nhóm. Vậy nên 7 chàng trai đã bị đuổi khỏi đó.

Các nhân viên GNI đã nghỉ việc vì không được trả lương, và MADTOWN không thể phát hành ca khúc hay tham gia bất cứ hoạt động quảng bá nào. Không những thế, vì trực thuộc GNI nên giờ đây MADTOWN sẽ dưới quyền quản lí của các nạn nhân vụ lừa đảo trong 4 năm còn lại của hợp đồng.

Vụ kiện sẽ được định đoạt vào cuối tháng này.

Cre. Soompi & Allkpop.
Trans by <1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.