Home / Tin tức chung / Fan cho rằng đây chính là lý do cần bổ sung thêm bảng chữ cái

Fan cho rằng đây chính là lý do cần bổ sung thêm bảng chữ cái

Gần đây, khi những nhóm nhạc thần tượng tân binh ra mắt ngày một nhiều, để thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ dựa vào ngoại hình, tài năng mà còn bởi cái tên nhóm ấn tượng, vừa có ý nghĩa vừa dễ nhớ. Việc lựa chọn tên nhóm vốn dĩ đã khó và tốn khá nhiều thời gian, thì việc lựa chọn nghệ danh cũng không dễ dàng gì, có thể thấy không ít thần tượng bị trùng tên thật với nhau, điển hình là có tới 3 Jimin: JiminAOA, Jimin BTS  Jimin 15&

p3-c8c7

27c0bcb701803963e03bb5e13ce78126

Loading...

large

Và một trong những giải pháp đơn giản hóa việc lựa chọn tên được áp dụng nhiều nhất hiện nay, chính là sử dụng ký tự chữ cái làm tên biểu diễn của mình. Không ít người đùa rằng bảng chữ cái cần được bổ sung thêm ở Hàn Quốc, vì rất có thể trong thời gian tới các ký tự sẽ được các thần tượng tận dụng làm nghệ danh hết.

Nếu như trước kia chỉ có M của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa, L của Infinitecủa VIXXV của BTS,…

…thì mới đây làng nhạc Kpop lại đón thêm những chàng trai có tên biểu diễn là một chữ cái như là: K của Top Secretcủa Golden Child và của TheBoyz. Ngoài ra còn có nữ nghệ sĩ solo tên là Cha Yoon Ji, nhưng cô lấy nghệ danh làI. Được biết I còn là em gái của Baro- B1A4.

Bạn còn biết thần tượng nào có tên bằng ký tự chữ cái không? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết thêm nhé !!!

XEM THÊM  Sau cậu bạn thân V, đến lượt EXO Baekhyun cũng gặp rắc rối với sasaeng fan

Theo kclive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *