Home / Tin tức chung / Dancer kể chuyện bị 1 nam thần tượng trả thù do từ chối hẹn hò

Dancer kể chuyện bị 1 nam thần tượng trả thù do từ chối hẹn hò

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mới đây Kim Sona, cựu vũ công nhảy nền của một nhóm nhạc thần tượng nọ đã chia sẻ câu chuyện cô bị một thành viên trong nhóm tán tỉnh.

Cô cho biết biên đạo nhảy của nhóm nghiêm cấm việc hẹn hò giữa vũ công và thần tượng. Tuy nhiên vào một ngày nọ, một thành viên của nhóm đã tiếp cận và đề nghị cô nhảy đôi với anh ta. Cô cảm thấy rất khó hiểu vì vũ đạo của nhóm không có đoạn nào cần nhảy đôi cả.

Dẫu vậy, cô vẫn đồng ý tập nhảy với nam idol mặc dù trong đầu đã lờ mờ cảm thấy anh ta có tình ý với mình. Không lâu sau, nam idol nhắn tin cho Sona qua Kakaotalk và mời cô đi uống cà phê. Tuy nhiên, anh ta yêu cầu cô phải giữ bí mật.

Sona từ chối và nói rằng cô phải tập nhảy đến tối muộn và nhà cô ở rất xa. Nghe vậy idol nọ liền ngỏ ý muốn chở cô về nhà. Nhưng Sona đã khéo léo khước từ với lý do cô từng gặp tai nạn khi đi xe người khác.

Sau khi bị Sona từ chối nhiều lần, nam idol đành bỏ cuộc và hai người không nhắn tin cho nhau nữa. Tuy nhiên, khi đến phòng tập vào ngày hôm sau, bạn bè trong nhóm nhảy của Sona bắt đầu dò hỏi cô về việc cô có liên lạc thân mật với idol nọ hay không. Họ cho biết họ nghe lỏm được staff của thần tượng kia nói rằng Sona đã chủ động liên lạc và tỏ tình với anh ta.

Sona cực kỳ bất ngờ với hành vi đổi trắng thay đen của nam idol, tuy vậy cô quyết định không làm lớn chuyện vì cô không muốn làm phiền đến người khác. Sau đó, thần tượng này còn tán tỉnh vũ công nhảy nền khác trong nhóm của Sona.

Full video

Cre. Koreaboo.
Trans by Brian.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Người xem phát hiện sân khấu intro của (G)I-DLE tại Gaon Chart Music Awards giống ‘y chang’ sân khấu 7 năm về trước của 2NE1

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sân khấu của (G)I-DLE tại Gaon Chart Music Awards vừa rồi gần như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.