Home / Âm Nhạc / BTS chính thức comeback với MV DNA thuộc album Love Yourself 承 “Her

BTS chính thức comeback với MV DNA thuộc album Love Yourself 承 “Her

Như đã tiết lộ từ trước, album “Love Yourself 承 “Her”” của nhóm nhạc BTS sẽ bao gồm 9 bài hát và được phát hành vào chiều tối ngày 18/9. Theo những thông tin mà Big Hit cung cấp, mini album của BTS sẽ bao gồm intro “Serendipity” đã giới thiệu thông qua một đoạn trailer có sự góp mặt của Jimin, “DNA”, “Best of Me” (đồng sáng tác với Andrews Taggart của The Chainsmokers), “Dimple”, “Pied Piper”, skit “Billboard Music Awards Speech”, “MIC Drop”, “Rather than Worry, Go” và Outro “Her”.

bts-love-yourself-he-dd4d

Loading...

Vào 4h ngày 18/9, BTS chính thức trở lại với MV DNA. “Ý nghĩa của DNA là tụi mình đã luôn sát cánh bên nhau kể từ khi bắt đầu và DNA của tụi mình như hòa làm một” Hãy cùng ủng hộ nhóm nhé!

“DNA” là một ca khúc theo thể loại EDM pop với phần lời thể hiện tình yêu trẻ trung và tươi sáng của tuổi trẻ. Với điểm nhấn phần nghe nằm ở giai điệu huýt sáo, còi, nhạc cụ acoustic cùng phần nhìn MV tinh giản, ngập tràn sắc màu color pop, chắc chắn “DNA” sẽ nhanh chóng xuất hiện trong playlist của những tín đồ KPOP nửa cuối năm 2017.

Ngoài “DNA”, album “Love Yourself: Her” còn có 8 ca khúc đáng nghe khác, gồm: “Intro: Serendipity”, “Best of Me” (với The Chainsmokers), “Dimples”, “Pied Piper”, “Skit: Billboard Music Awards Speech”, “MIC Drop”, “Go than Worries”  “Outro: Her”.

 

XEM THÊM  BXH Gallup chọn ra top nghệ sĩ có độ phủ sóng cao nhất Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *