Home / Tin tức chung / CJ E&M lên tiếng về tin đồn I.O.I tái hợp ở MAMA 2017

CJ E&M lên tiếng về tin đồn I.O.I tái hợp ở MAMA 2017

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Các fan của I.O.I chắc hẳn sẽ rất thất vọng về thông tin này.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một danh sách được cho là tên của các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ở MAMA tại Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông. Ngoài các tên tuổi như SNSD, EXO, BTS… danh sách này còn gây chú ý khi có tên của I.O.I, nhóm nhạc đã ngừng hoạt động vào đầu năm 2017.

1183108-9b45

Ngay lập tức, CJ E&M đã lên tiếng làm rõ thông tin này. Đại diện CJ E&M cho biết: “Đó là tài liệu mà ngay cả tác giả cũng không có thật. Dường như các fan đã tự mình viết ra dàn line-up đó. Danh sách các nghệ sĩ tham gia vẫn đang được chúng tôi thảo luận và sẽ công bố sau.”.

Bên cạnh đó, một cựu thành viên của I.O.I là Kim Doyeon (hiện là thành viên của Weki Meki) cũng đã gián tiếp phủ nhận tin đồn này. Cụ thể, có một fan đã hỏi cô: “Cậu sẽ tái hợp cùng I.O.I trong MAMA năm nay sao?”, Doyeon thậm chí còn hỏi ngược lại: “Chúng tớ sẽ tới dự MAMA sao?”. Rõ ràng, các thành viên của I.O.I đều không biết gì về màn tái hợp “trong mơ”.

I.O.I là nhóm nhạc nữ gồm 11 thành viên đến từ các công ty khác nhau. Nhóm được thành lập bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế sống còn Produce 101 của kênh truyền hình Mnet. Nhóm chỉ hoạt động trong vòng 1 năm và tan rã vào đầu năm 2017 vừa qua. I.O.I kết thúc là một trong những tiếc nuối rất lớn với Kpop bởi đây là nhóm nhạc vô cùng tài năng và đầy hứa hẹn. Bởi vậy, ngay khi có tin đồn tái hợp, rất nhiều fan hâm mộ đã mong chờ sẽ được thấy I.O.I trên sân khấu một lần nữa.

Theo tnnac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • i o i tái hợp
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

livestream-mama-2017-online

Bầu chọn MAMA 2017 tuần 2: cạnh tranh gay gắt giữa các ứng viên

Share now~ Chỉ trong một tuần, nhiều tên tuổi đã lội ngược dòng và thay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM