Home / Tin tức chung / V BTS gửi lời cảm ơn khi WANNA ONE Park Ji Hoon chọn mình làm hình mẫu lý tưởng

V BTS gửi lời cảm ơn khi WANNA ONE Park Ji Hoon chọn mình làm hình mẫu lý tưởng

Ngày 18/9 là một sự kiện lớn đối với các fan Kpop nói chung và A.R.M.Y khi màn comeback ấn tượng mà mọi người đã chờ lâu nay của BTS sẽ chính thức được tiết lộ. Các cơ quan báo chí của Hàn Quốc đều có mặt khá đông tại buổi họp báo chủa BTS trước khi phát hành chính thức album “Love Yourself : Her” vào 6PM KST (giờ địa phương).

v-bts

Trong buổi họp báo, các thành viên sẽ trả lời những câu hỏi phỏng vấn đo các phóng viên đặt ra, tại đây V được hỏi có cảm nhận thế nào khi Park Ji Hoon– thành viên nhóm nhạc tân binh đình đám Wanna One chọn mình làm mẫu thần tượng mà cậu ấy muốn hướng đến.

Anh trả lời: “Trước hết, mình rất cảm ơn Park Ji Hoon. Mình muốn mở rộng quang phổ và trở thành một ca sĩ có thể biểu diễn nhiều phong cách khác nhau. Mình cũng muốn thử hát hạc Jazz hay R&B vào một ngày nào đó.”

Câu trả lời này khiến fan của cả 2 nhóm nhạc rất vui khi 2 gương mặt đại diện cho thần tượng thế hệ trẻ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay lại rất thân thiện với nhau. Các fan cũng mong rằng V và Park Ji Hoon sẽ có cơ hội gặp nhau trên khấu âm nhạc trong tương lai.

Theo kclive

Loading...
XEM THÊM  Sân khấu concert của BTS bị tháo dỡ dù chỉ còn 1 ngày là concert diễn ra

About Mad Sheep

Check Also

TÌM HIỂU TÌNH BẠN ĐÁNG YÊU CỦA V, JIMIN (BTS) VÀ SEUNGHEE (OH MY GIRL)

Share now~FacebookTwitteremail Mới đây, thành viên nhóm nhạc Oh My Girl – Seunghee đã chia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *