Home / Tin tức chung / Sao nội sao ngoại thi nhau chúc mừng album mới của BTS

Sao nội sao ngoại thi nhau chúc mừng album mới của BTS

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Sau khi phát hành mini album thứ 5 – “Love Yourself: Her” và MV comeback ‘DNA’, BTS đang trở thành cơn xoáy di chuyển với tốc độ mãnh liệt trên đường đua Kpop. Sức hút comeback của các anh không chỉ lan tỏa khắp trong nước mà còn vươn xa ra thế giới và đạt được nhiều kỉ lục đáng kể. ARMY chắc hẳn là những người vui sướng nhất vì công cày view ủng hộ cho các anh nhà đã được đền đáp một cách xứng đáng khi mà BTS liên tục phá vỡ những kỷ lục về lượt view cũng như trên bảng xếp hạng iTunes.

Nhưng bạn biết đấy, không chỉ riêng ARMY, các sao nổi tiếng cũng bày tỏ niềm vui mừng và sự yêu thích đối với album mới của BTS thông qua mạng xã hội. Họ không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và chúc mừng cho thành công của BTS.

The Chainsmokers đã đăng tải dòng trạng thái của mình về comeback của BTS: “Một ca khúc mà chúng tôi hợp tác với các chàng trai BTS đã lên sóng vào hôm nay”.

Capture1

Eric Nam chọn cách chia sẻ thông tin về album mới và MV “DNA” của BTS để kêu gọi mọi người ủng hộ cho nhóm.

Capture

Ha Ji Won bày tỏ: ” Thời gian trôi quá nhanh kể từ khi chúng tôi thảo luận về các bức ảnh và những dự án. BTS điển trai hơn nhiều và bài hát mới của họ ‘DNA’ thực sự rất hay. Chúc các bạn thành công”.

Capture2

Suran đã đặt hashtag “DNA”, “BTS” và nói rằng “Bài hát thật tuyệt vời. Người anh em, các bạn thật tuyệt!”. Nữ ca sĩ này từng cộng tác với Suga (BTS) trong album gần nhất nên nhất định nữ idol sẽ hết mình ủng hộ album của nhóm.

Capture3

Comeback với những thành tích đáng nể khiến các đồng nghiệp ai cũng phải vui mừng và bên cạnh đó là dè chừng đối thủ nặng kí là BTS. Những thành tích này hẳn sẽ còn tiếp tục oanh tạc hơn nữa khi lượt view và lượt chia sẻ MV mới đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Hi vọng trong những ngày tới, BTS sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục của chính họ và lập nên những kỷ lục chưa từng có tại Kpop.

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

bts-6-trieu-folllower

Bài báo: Điên cmnr… Xem lượng follower V App của Bangtan kìa

Share now~ Ngộ vừa mới mở V App lên và thấy Bangtan có hơn 6 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM