Home / Tv Show Hàn Quốc / The Unit chưa lên sóng nhưng đã “nóng”: hơn 30.000 khán giả muốn tham dự vòng ghi hình của The Unit

The Unit chưa lên sóng nhưng đã “nóng”: hơn 30.000 khán giả muốn tham dự vòng ghi hình của The Unit

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có lẽ mức độ nổi tiếng của show sống còn sắp lên sóng của KBS vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

the-unit-kbs

Ngay từ tuyên bố tổ chức The Unit với mục đích tạo cơ hội thứ hai cho những thần tượng đã debut thì KBS lập tức vướng tranh cãi. Nhiều nhà sản xuất âm nhạc cho rằng nhà đài này không nên can thiệp vào quá trình đào tạo thần tượng, cái vốn thuộc về chuyên môn của các công ty giải trí. Tuy nhiên, KBS cứ thế mà tiến hành và thu hút được lớn nghệ sĩ đăng ký tham gia. Chưa kể, có nhiều công ty giải trí lớn cũng gửi nghệ sĩ góp mặt tại The Unit với mục đích tạo nên cú hit như NU’EST tại Produce 101 mùa 2.

Ngày càng có nhiều cái tên được xác nhận thử sức với chương trình này cho thấy nó ngày càng hot hơn. Thế nhưng, chắc bạn sẽ không tưởng tượng nó hot đến mức nào trước khi nghe đến số người muốn tham gia buổi ghi hình đầu tiên. Theo dự kiến, The Unit sẽ ghi hình có khán giả lần đầu tiên vào ngày 29, 30 tháng 9 và 1 tháng 10 tới. Vé tham dự được phát hành vào ngày 11 tháng 9 và đã có hơn 30.000 khán giả tham gia tranh chỗ ngồi. Số lượng này gần như bằng lượng fan của một concert hoành tráng tại Kpop.

Ban tổ chức The Unit đã nói rằng, “Chúng tôi biết ơn khi có rất nhiều sự quan tâm đến buổi ghi hình công khai đầu tiên của The Unit. Có nhiều người yêu cầu hơn chúng tôi dự đoán và chúng tôi cũng rất ngạc nhiên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ”.

Trong khi đó, ngày 20 tháng 9, nhóm HOTSHOT đã xác nhận cử hai thành viêm tham gia The Unit. Đồng thời, cựu thành viên nhóm April cũng quyết định tìm lại tên tuổi tại cuộc thi này sau thời gian tập trung cho diễn xuất. Và tin chắc rằng, danh sách thí sinh tham gia The Unit sẽ còn nhiều cái tên nổi bật khác nữa nên hãy chờ đợi nhé!

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Bi Rain sẽ là mentor (người cố vấn) trong show cứu vớt thần tượng của đài KBS

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Vai trò của nam ca sĩ sẽ giống như BoA trong show Produce …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.