Home / Tv Show Hàn Quốc / Thông tin chi tiết về show sống còn của nhà YG – MIXNINE được tiết lộ

Thông tin chi tiết về show sống còn của nhà YG – MIXNINE được tiết lộ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

MIXNINE khẳng định nhiều thí sinh tham gia show có tài năng vượt trội và cần được giới thiệu đến công chúng.

Xem livestream MIXNINE

MIXNINE là một cuộc thi sống còn mà trong đó chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk tuyển chọn thực tập sinh từ rất nhiều công ty giải trí trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc để tìm ra những ngôi sao Kpop tiếp theo.

MIXNINE-YG

Vào ngày 19 tháng 9, đội ngũ sản xuất của MIXNINE đã tổ chức một cuộc họp báo để trả lời các câu hỏi về chương trình.

Nhà sản xuất Han Dong Chul giải thích, “Tôi đã hình thành ý tưởng về MIXNINE trong khi lên kế hoạch cho Produce 101 mùa đầu tiên. Tôi đã chuyển sang làm việc cho một công ty khác, vì vậy chương trình được sản xuất bởi YG Entertainment sẽ phát sóng trên đài JTBC thay vì CJ E&M”.

Cũng theo nhà sản xuất, MIXNINE sẽ có khoảng 400 thực tập sinh nam và nữ. Anh chia sẻ thêm, “Ekip đã gặp khoảng 900 học viên từ 100 công ty khác nhau. Có những người vô cùng tài năng. Chúng tôi nghĩ rằng cần phải giới thiệu họ với khán giả”.

yang-hyun-suk-a6c5

“Các quy định của chương trình không thể được gọi là công bằng nhất. Có thể có những quy định sẽ làm cho một số khán giả không thoải mái. Nhưng tất cả các học viên sẽ thi đấu theo cùng một quy tắc, và thứ hạng sẽ được đánh giá một cách công bằng”.

Mục tiêu chung của MIXNINE như sau: Trong số 400 người tham gia, 9 thực tập sinh nam và 9 thực tập sinh viên sẽ được chọn để thành lập một nhóm nhạc nam và một nhóm nhạc nữ. Nhóm chiến thắng giữa hai nhóm này sẽ debut sau trận chung kết.

Về khía cạnh độc đáo của MIXNINE như là một buổi thử giọng, nhà sản xuất cho biết rằng, “Khác với hầu hết các chương trình sống còn, chúng tôi cố gắng cho thấy hoàn cảnh của thí sinh trước khi họ tham gia, đồng thời thể hiện tâm trạng và mục đích khi họ tham gia chương trình”.

Tại MIXNINE cũng có thể xuất hiện các thực tập sinh từ một số công ty giải trí lớn bao gồm cả YG Entertainment. Tuy nhiên, người đồng sản xuất chương trình Yoo Sung Mo nhấn mạnh rằng không một thực tập sinh nào có thể nhận được bất kì đặc quyền gì nhờ vào danh tiếng công ty quản lý của mình.

LOONA-YG

Sau đêm chung kết của chương trình, tương lai của nhóm nhạc debut từ MIXNINE sẽ được xác định sau khi thu thập ý kiến của từng đơn vị chủ quản. Thời gian quảng bá và công ty quản lý của nhóm sẽ được tiết lộ trong các cuộc họp báo sắp tới.

Ngoài ra, chương trình bật mí thêm, “Chúng tôi dự định phát hành khoảng 10 đến 12 bài hát cùng với những nhà soạn nhạc hàng đầu như Kim Do Hoon”. Và MIXNINE dự kiến phát sóng vào lúc 4h50 chiều chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29 tháng 10.

Theo tinnac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • mixnine là gì
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngập tràn ảnh chế của fan K-pop sau tin tức hẹn hò gây bão của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Từ sững sờ, tức giận cho tới ủng hộ, tình hình netizen sáng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.