Home / Tin tức chung / Han Seo Hee trần tình về scandal cần sa với TOP

Han Seo Hee trần tình về scandal cần sa với TOP

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau khi được tag vào bài đăng trên Instagram của một cư dân mạng chỉ trích rằng Han Seo Hee đã vô cùng tàn nhẫn khi khai ra T.O.P trong khi mình mới là người phải hầu toà, Han Seo Hee đã gửi tin nhắn riêng cho tài khoản này với nội dung như sau:

« Xin chào, tôi thấy bạn đã gắn thẻ tôi vào bài viết của bạn nên tôi đã đọc được bài viết ấy.

Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi. Vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình mà người ấy [T.O.P] luôn bị nhắc đến cùng với tên tôi, nhưng từ giờ, tôi mong rằng tên tuổi của người ấy sẽ không bị gắn với tôi nữa.

Đã có những lúc tôi muốn nói lên và đính chính rằng nhiều phần của câu chuyện được đăng lên báo chí là sai sự thật. Tôi bây giờ càng trở nên cảnh giác hơn vì sợ bị nhắc đến một lần nữa với người ấy, nên tôi từng chối tất cả những lời phỏng vấn.”

Tôi hiện đang phải đối mặt với các phiên xét xử nên tôi nghĩ các phóng viên sẽ tiếp tục nhắc đến tên anh ấy mỗi khi viết bài về tôi, nên tôi thực sự xin lỗi.

Và có một điều tôi muốn nói, tôi không chỉ điểm anh ấy chỉ vì muốn giảm án phạt. Khi tôi bị bắt, cảnh sát đã biết về mối quan hệ của tôi và anh ấy, nên ngay khi tôi bị bắt, điện thoại của tôi đã bị tịch thu.

Tất cả tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh và LINE của tôi đều bị tiết lộ, cảnh sát đã cho tôi thấy những thứ đó và yêu cầu tôi phải đưa ra thông tin chính xác. Nên trong lời khai đầu tiên, tôi đã viết rằng người ấy không hề liên quan đến vụ việc này.

Nhưng người quản lý bộ phận điều tra ma tuý đã nói với tôi rằng nếu tôi nói ra sự thật, tiết lộ mọi điều và thừa nhận hành vi của mình, tôi sẽ chỉ bị truy tố mà không bị giam giữ.

Tôi đã tin người quản lý ấy và nói cho họ tất cả sự thật, nhưng cuối cùng, tôi vẫn bị tạm gian và đối mặt với án tù.

Tôi thề rằng mình không chỉ điểm anh ấy chỉ vì muốn giảm án phạt cho bản thân.

Vả lại, tôi cũng không bao giờ đề nghị ‘cái đó’ với anh ấy.

Tôi thực sự muốn nói với bạn rằng tôi chưa bao giờ dụ dỗ anh ấy dùng cái đó… Tôi biết dù tôi có nói gì, nói như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ trở thành tiếng xấu.

Tôi hiện đang rất cẩn trọng với những từ ngữ mà mình sử dụng, và tôi biết rằng bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm khi đọc tin nhắn này.

Tất cả những gì tôi có thể nói là xin lỗi.

Vì những vấn đề xảy ra trong lần triệu tập của tôi, các công tố viên đã đệ đơn xin kháng cáo vì toà xử bất công, tôi cũng mới chỉ phát hiện được điều đó qua một bài báo.

Ngay khi tôi nhìn thấy bài báo, tôi đã hỏi luật sư của mình điều tôi nên làm, vị ấy nói rằng chúng tôi cũng nên nộp đơn kháng cáo, nên tôi đã nghe theo luật sư.

Tôi không nghĩ bản án dành cho mình là bất công.

Về lá thư kiểm điểm của tôi, tôi không viết lá thư ấy để giảm án, và tôi đã viết rằng cuộc sống của tôi đã thay đổi như thế nào kể từ khi được thả ra, những điều tôi dự định làm trong tương lai. Và rằng tôi đang kiểm điểm về những hành vi nông nổi mà mình đã làm trong quá khứ, cách tôi nhìn nhận và xử lí những điều ấy.. »

top-hanseohee

Cư dân mạng này cũng hỏi có phải Han Seo Hee và T.O.P từng hẹn hò hay không và nhận được câu trả lời:

« Đúng, đúng là chúng tôi đã ở bên nhau.

Nhưng tôi chưa bao giờ đề nghị ‘cái đó’ cho anh ấy trước, vậy mà lỗi lầm cứ liên tục bị đẩy về phía tôi, tôi thực sự rất thất vọng và tức giận. Nhưng tôi biết tính cách của anh ấy, tôi có thể cảm nhận được anh ấy đã sợ hãi như thế nào, nên tôi chỉ cố chôn vùi và vượt qua điều này. Nhưng thật sự nản lòng khi dư luận cứ nhìn nhận tôi như thể một người huỷ hoại cuộc đời anh ấy.

Khi tôi hẹn hò với anh ấy, tôi đã nói với anh rằng tôi đang bị điều tra về việc dùng cần sa.

Anh ấy đã biết vậy nhưng vẫn đưa cho tôi thuốc lá điện tử mà không nói cho tôi rằng có tinh dầu cần sa của anh ấy trong đó.

Anh ấy cũng hỏi tôi rằng liệu tôi có biết còn loại thuốc nào tốt không, và nói rằng cả hai nên dùng cùng nhau và mua đi. Trong một phút không tỉnh táo tôi đã liên lạc với người cung cấp, sau đó chúng tôi dùng nó cùng nhau.

Tôi biết mình không bao giờ nên làm theo dù nhận bao nhiêu lời đề nghị đi chăng nữa, đó là lỗi lầm lớn nhất của tôi.

Tôi hiểu rằng bất cứ điều gì tôi nói hoặc cố gắng làm rõ có thể nghe như viện cớ, đùn đẩy trách nhiệm, nhưng tôi thực sự muốn làm rõ những gì không đúng

Tất cả những điều này nghe có vẻ mới mẻ, nhưng không phải vì tôi đã khai chúng với các công tố viên kể từ khi tôi bắt đầu điều tra.

Nhưng tôi đã từ chối nhiều yêu cầu phỏng vấn, vì vậy những điều này không được đăng tải lên. Tôi hiện đang trong quá trình bị xét xử, nên tôi hoàn toàn không cố gắng để đạt được mục đích gì thông qua những câu chuyện này.

Tôi đã nói rất nhiều trong ngày hôm nay đúng không. Tôi xin lỗi ㅠㅠ »

Đoạn tin nhắn trên được gửi đi vào ngày 18/8. Sau đó vào 23/8, Han Seo Hee nhận lời phỏng vấn với K Star và trả lời nội dung tương tự. Hiện T.O.P bị tuyên án 2 năm tù treo, 10 tháng tù giam nếu vi phạm. Han Seo Hee nhận 4 năm tù treo, 3 năm tù giam nếu vi phạm và vẫn đang trong quá trình kháng cáo.

Cre: Koreaboo via SBS News
Trans by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Điểm qua 9 scandal ồn ào nhất Kbiz suốt 10 năm qua

Share now~FacebookTwitteremail Showbiz Hàn từng chứng kiến không ít scandal gây chấn động của các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *