Home / Tin tức chung / Người phụ nữ thứ 2 kể về nỗi đau khi bị JYJ Yoochun ép quan hệ

Người phụ nữ thứ 2 kể về nỗi đau khi bị JYJ Yoochun ép quan hệ

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Cùng ngày 21/9, sau khi được Tòa tuyên bố trắng án tội vu khống, cô Song (hay còn gọi tắt là B) – người phụ nữ thứ hai tố cáo Park Yoochun trong vụ kiện tấn công tình dục, đã cùng đại diện pháp lý tổ chức buổi họp báo kể về những trải nghiệm đau đớn của mình.

B nói: “Sau khi xảy ra quan hệ tình dục ngoài ý muốn, toàn thân tôi đau đớn và chỉ muốn về nhà ngay lập tức. Nghĩ về việc sẽ không một ai tin tưởng mình khiến tôi thậm chí còn nghĩ tới chuyện hỏa thiêu tự sát, và để cảnh sát tiến hành điều tra sau khi tìm thấy điện thoại của tôi.”

Cô tiếp tục: “Tôi đã kể toàn bộ sự việc với cảnh sát nhưng không chắc rằng họ có tin hay không bởi Park Yoochun là một nhân vật nổi tiếng. Và vì cũng sợ bị trả đũa nên tôi đã rút đơn kiện. Tôi tin rằng cú sốc này sẽ biến mất theo thời gian nhưng không phải. Hiện tôi vẫn giữ nguyên miếng băng vệ sinh mà mình dùng khi đó. Tôi thậm chí không thở nổi mỗi khi nhìn thấy anh ta.”

Giải thích lý do tổ chức buổi họp báo, B nói: “Sau khi đọc bài viết về những cô gái cũng là nạn nhân của tấn công tình dục giống như tôi, tôi đã gửi ngay tin nhắn tới cảnh sát. Nhưng thực tế mọi chuyện khó khăn hơn nhiều sau khi tôi trình báo. Tôi đã nhờ luật pháp giúp đỡ nhưng anh ta kiện ngược lại tôi vì tội vu khống. Vụ tấn công tình dục vẫn còn rõ ràng trong tâm trí tôi, tôi không nghĩ rằng nó lại trở thành một vụ kiện ngược.”

B cũng tiết lộ: “Trong suốt quá trình điều tra, tôi đã được đề nghị chuyển vụ kiện từ cưỡng dâm sang mua bán dâm. Nhưng tôi không đồng ý bởi đó không phải là sự thật. Tôi không nghĩ mình sẽ bị chỉ trích vì hành động phạm pháp của anh ta. Đó là một cơ sở giải trí hợp pháp, khác xa với những ổ mại dâm. Nhưng rồi tôi cũng đọc được rất nhiều lời bình luận ác ý. Và công tố viên đã ra lệnh bắt giữ. Lúc đó tôi đã rất sợ và bật khóc”.

Cre. Allkpop.
Trans by Evelyn.

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

C-Jes xác nhận Yoochun sẽ kết hôn trong năm nay

Share now~ C-Jes xác nhận JYJ Park Yoochun sẽ cưới vợ vào mùa thu năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM