Home Tin K-Drama Yoo Seung Ho, Chae Soo Bin và Um Ki Joon xác nhận tham gia “Im Not A Robot”

Yoo Seung Ho, Chae Soo Bin và Um Ki Joon xác nhận tham gia “Im Not A Robot”

by indigoToCerulean

Yoo Seung Ho sẽ vào vai Kim Min Kyu, người đứng đầu công ty tài chính lớn nhất Hàn Quốc nhưng có điểm yếu là dị ứng với con người. Sau đó anh gặp và rơi vào lưới tình với một cô gái giả làm người máy. Đây là vai chính trong bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Yoo Seung Ho.

Chae Soo Bin sẽ đóng vai Jo Ji Ah, một nữ doanh nhân trẻ tuổi đầy đam mê, sở hữu EQ cực cao và có ước mơ tạo ra được những thứ con người cần. Cô được bạn trai cũ là một kĩ sư chế tạo người máy, đề nghị đóng giả làm người máy bán thời gian.

Loading...

Uhm Ki Joon sẽ đóng vai bạn trai cũ của Jo Ji Ah, Hong Baek Gyun – một kĩ sư thiên tài đã bí mật chế tạo người máy Al giống hệt con người hiện đại nhất thế giới mang tên “Aji3”. Trước đó Uhm Ki Joon từng để lại ấn tượng đáng nhớ khi đóng vai kép trong “Defendant”.

“I Am Not a Robot” được chỉ đạo bởi Jung Dae Yoon, đạo diễn “She Was Pretty” và “W”. Kịch bản do Kim Sun Mi và Lee Suk Joon, tác giả “Shine Or Go Crazy” chắp bút. 16 tập phim dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm nay trên đài MBC.

Cre. Soompi
Trans by TVN.

You may also like

Leave a Comment