Home / Góc vui thần tượng / Điểm qua những thần tượng từng là bạn học tại trường SOPA

Điểm qua những thần tượng từng là bạn học tại trường SOPA

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Là một fan Kpop chính hiệu chắc hẳn ai cũng từng nghe qua trường trung học SOPA rồi đúng chứ? School of Performing Arts Seoul hay gọi tắt là SOPA được xem như là một “ngôi trường thiên đường” nơi quy tụ hàng loạt những thần tượng đã-đang và sắp nổi tiếng, bởi phần lớn idol Hàn Quốc khi lên cấp 3 sẽ chọn vào ngôi trường này, đây vừa là nơi phù hợp với năng khiếu cũng như là nơi phù hợp với lịch trình bận rộn của các idol.

CMrHeWuVEAAZXjJ

Biết là thần tượng nhà mình theo học SOPA là thế, nhưng các bạn đã biết ai là bạn “đồng môn” với trai/ gái nhà mình chưa? Có khi xem xong rồi sẽ biết rõ vì sao mấy em “nhà mình” lại quen biết với mấy bạn “nhà bên” đấy

# Hayoung & Yerin

1

Cả 2 cô gái đều sinh năm 1996, Hayoung của A Pink và Yerin của G-Friend đã thân với nhau khi học cùng lớp tại khoa âm nhạc thực dụng của trường SOPA. Mặc dù Ha Young được ra mắt cùng A Pink trước và trở thành tiền bối của Yerin nhưng tình bạn của cả 2 thì không hề có có phân chia ranh giới. Khi Yerin debut, Hayoung cũng đã gửi lời chúc mừng đến người bạn của mình trên SNS.

tumblr_nsmw9g7G6q1u8addko1_500

cats

# Joy & Zelo

2

Cùng sinh năm 1996 như Hayoung và Yerin, thành viên của Red Velvet Joy và em út của B.A.P Zelo là bạn cùng lớp với nhau.

005IhnKLjw1ep6mi6ykbvj30rs15o7ph

# DK, Jiho, Cheng Xiao & Yuju

6

Lớp 5 năm 3 khoa âm nhạc thực dụng là lớp của 4 idol thế hệ mới SEVENTEEN DK, G-FRIEND Yuju, WJSN Chengxiao  Oh My Girl Jiho.

Soojung-Yuju-Eunha-DK-Jiho-Eunjin-Chaeyeon-Graduation

Dù là bạn cùng lớp nhưng khi chụp ảnh tốt nghiệp cùng nhau DK và Yuju vẫn còn chút ngại ngùng lúng túng.

CaWqTmhUUAAUEFs

# Jaehyun & Chaeyeon & Eunjin

7

NCT Jaehyun, DIA Chaeyeon và Eunjin là bạn đồng môn khi học chung một lớp thuộc khoa giải trí truyền thông tại trường SOPA.

# Jungkook, Wooseok & Jang Ye Eun

8

Mặc dù sinh năm 1997 nhưng để tập trung cho sự nghiệp nên “Em út vàng” của BTS, Jungkook đã nhập học trễ 1 năm và trở hành bạn cùng lớp với những học sinh sinh năm 1988, trong đó có CLC Jang Ye Eun và Wooseok Pentagon cả hai học khoa âm nhạc thực dụng của trường.

04341e02b28eb9f8b1b5e793458a7460

Jungkook còn được làm mẫu cho tạp chí của trường

# Eunseo & SinB

9

Hai cô gái sinh năm 1998 của WJSN và G-FRIEND là bạn cùng lớp thuộc khoa âm nhạc thực dụng, Eunseo và SinB rất thân với nhau.

# Umji & Hyunju

10

Học cùng năm với Eunseo và SinB là hai cô bạn cùng lớp khoa nghệ thuật diễn xuất G-FRIEND Umji và cựu thành viên APRIL Hyunju. Có người nói rằng, hai cô nàng đã thân với nhau từ lần đầu gặp mặt và trong lần sinh nhật của Hyunju khi đang trên đường đi ăn chân gà Umji đã được cast vào làm thành viên của G-FRIEND.

# Mina, Mark, Arin & Kangmin

11

Cuối cùng là những học sinh chưa tốt nghiệp sinh năm 1999 Gugudan Kang- Mina, NCT- Mark, Oh My Girl- Arin và Romeo- Kangmin. Một số fan còn bắt gặp Mark và Kangmin đi học cùng nhau.

Ngoài ra còn một số idol nổi tiếng khác cũng đã nhập học tại SOPA như Kim Doyeon, Park Jihoon, Jinsol, Jeno

Theo kclive

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Những nam idol sẽ khiến Dispatch ‘khóc thét’ nếu muốn ‘khui’ tin hẹn hò!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Paparazzi sẽ chẳng ‘moi’ được gì từ Jung Kook (BTS) vì anh chàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.