Home / Tin tức chung / Hóa ra đây là cách mà bạn trai Soo Young đã phải lòng cô

Hóa ra đây là cách mà bạn trai Soo Young đã phải lòng cô

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hãy cùng nghe Jung Kyung Ho bật mí cơ duyên giúp anh trở thành bạn trai của nữ thần tượng đình đám Sooyoung.

soo-young-jung-kyung-ho

Trên chương trình Life Bar của đài tvN, nam diễn viên Jung Kyung Ho tiết lộ những câu chuyện mới xoay quanh mối tình đã kéo dài 5 năm giữa anh và Sooyoung của nhóm SNSD.

Thực tế thì Jung Kyung Ho và Sooyoung đã gặp nhau thông qua lời giới thiệu của một người bạn chung. “Tôi không đặc biệt yêu cầu, ‘Giới thiệu tôi với cô ấy’. Nhưng việc đó cũng không hoàn toàn diễn ra một cách tự nhiên. Tôi có vài mục đích khi lần đầu gặp cô ấy”.

Jung Kyung Ho thú nhận là một fan lớn của SNSD, “Bạn tôi và tôi cực kì thích SNSD. Trước khi tôi bắt đầu hẹn hò, chúng tôi đã từng đến concert của nhóm vì chúng tôi rất yêu mến họ”.

Khi được hỏi Sooyoung có điểm gì hấp dẫn, Jung Kyung Ho đỏ mặt, xấu hổ và nói rằng cô ấy rất dễ thương. Mặc dù đã hẹn hò được 5 năm nhưng cặp đôi vẫn có cảm giác như đang hưởng tuần trăng mật. “Yêu nhau chưa quá lâu mà, nên chúng tôi vẫn còn rất ngọt ngào đấy”, nam diễn ngại ngùng nói.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sai lầm không xảy ra. Một hành động lãng mạn của Jung Kyung Ho đã tan thành mây khói chỉ vì Sooyoung ghét hoa hồng.

“Tôi từng tặng cô ấy 1000 bông hoa hồng nhân dịp kỉ niệm 1000 ngày yêu nhau. Tôi không biết rằng 1000 bông hoa hồng là quá nhiều. Cô ấy ngay lập tức bảo tôi đến và dọn sạch chúng đi”, chia sẻ của anh khiến dàn MC bật cười.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng một trong những khó khăn là mối quan hệ giữa họ luôn bị chú ý. “Tôi cảm thấy có lỗi với Sooyoung. Tôi có thể thảo luận từ 3 đến 4 giờ về một dự án, nhưng chỉ cần tôi nói về cô ấy 10 giây thì những lời đó sẽ xuất hiện trên các trang tin tức. Nên tôi phải thận trọng hơn với việc đó”.

Tuy nhiên, Jung Kyung Ho cho biết anh vẫn bận tâm về Sooyoung nhiều hơn là sự soi mói từ công chúng. “Tôi cho rằng là việc đó sẽ lại diễn ra vào ngày hôm nay nên tôi đã gọi cho cô ấy vào hôm trước. Cô ấy đã nói với tôi, ‘Nó sẽ xảy ra thôi. Anh lo lắng làm gì chứ? Chỉ cần diện đồ bảnh trai vào và đến đó thôi nhé”.

Và hiện tại, tình yêu giữa Jung Kyung Ho và Sooyoung vẫn đang tiến triển hết sức tốt đẹp. Đây được xem là mối tình đẹp và được công chúng hết lòng ủng hộ.

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *