Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Bạn gái Yang Se Jong là ai? Thông tin tình yêu hẹn hò của Yang Se Jong

Bạn gái Yang Se Jong là ai? Thông tin tình yêu hẹn hò của Yang Se Jong

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Bạn có biết ai là bạn gái của Yang Se Jong?
360kpop sẽ giới thiệu cho mọi người về chuyện tình cảm của anh ấy!

ban-gai-yang-se-jong

Thông Tin Tiểu sử Về Yang Se Jong 2018

Mới chỉ debut chưa đến một năm, nhưng chàng diễn viên sinh năm 1992 này đã được nhiều người biết đến thông qua vai diễn On Jung Sun trong phim Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu).

Yang Se Jong là một gương mặt đầy mới mẻ của màn ảnh xứ Hàn. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người đã phải bất ngờ trước diễn xuất vượt trội so với thời gian ra mắt ngắn ngủi của anh chàng. Biểu cảm đa dạng, thần thái cuốn hút, đây có lẽ chính là điều đã giúp Yang Se Jong sớm có được vai chính như thế.

Bắt đầu đóng phim từ năm 2015 cho dự án Saimdang, Light’s Diary song phải đến cuối năm 2016, nam diễn viên mới chính thức xuất hiện trên truyền hình thông qua hit drama Romantic Doctor, Teacher Kim. Chỉ trong vòng chưa tới một năm, Yang Se Jong đã xuất hiện trong tất cả 4 tác phẩm, trong đó có hai phim mà anh đóng chính. Cũng chính nhờ diễn xuất chắc chắn này mà anh từng được cư dân mạng Hàn Quốc kì vọng sẽ thành công như Park Bo Gum.

yang-se-jong-hen-ho

Bạn gái – Người yêu của Yang Se Jong

Yang Se Jong khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình. Bởi vì hiện tại anh chàng vừa mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Tất nhiên Yang Se Jong sẽ muốn tránh mọi tin đồn hẹn hò. Và theo như những người bạn của anh khi còn đi học thì có vẻ như Yang Se Jong cũng không có bạn gái. Nên có thể cho rằng ở thời điểm hiện tại Yang Se Jong không hẹn hò với ai cả

Bạn gái cũ của Yang Se Jong

Không có thông tin

Mẫu bạn gái lý tưởng của Yang Se Jong

Bạn cũ của Yang Se Jong tiết lộ anh chàng thích một cô nàng nấm lùn với mái tóc ngắn. Có vẻ như Yang Se Jong có gu chọn bạn gái đi trước thời đại khi tóc ngắn đang là một trong những hot trend tại Hàn ở thời điểm 2017.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • bạn gái của yang yang
  • thong tin ve yang se jong
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM