Home / Tin Kpop / Mnet sẽ tổ chức 1 show âm nhạc dành riêng cho BTS

Mnet sẽ tổ chức 1 show âm nhạc dành riêng cho BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đây sẽ hoạt động khép lại chuỗi ngày quảng bá ca khúc mới nhất ‘DNA’ của BTS.

Như đã đưa tin từ trước, các chàng trai nhà Big Hit sẽ kết thúc quá trình quảng bá trên các show âm nhạc vào tuần này và sau đó sẽ có một sự kiện hoành tráng trên sóng truyền hình Mnet.

bts-dna-hinh-anh

Do sức hút khủng khiếp của nhóm trong lần trở lại này mà Mnet đã quyết định thực hiện cho BTS một show âm nhạc riêng mang ‘BTS Countdown’. Đây được xem là một phiên bản đặc biệt của chương trình “M! Countdown”. Nó sẽ được phát sóng vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 12 tháng 10 tới. Trong suốt buổi phát sóng, các chàng trai sẽ trình diễn trực tiếp trên sân khấu, trình chiếu một đoạn phim ngắn và tham gia các trò chơi nhỏ.

Cụ thể hơn, BTS sẽ trình diễn nhiều ca khúc hay nhất của nhóm do người hâm mộ bình chọn, cũng như lần đầu thể hiện “Lost” và “Cypher Pt 4” trên sóng truyền hình. Đồng thời, các thành viên sẽ được chia thành hai đội “Dope” và “DNA” để đối đầu với nhau. Không chỉ có vậy, fan còn sẽ được thưởng thức bộ phim ngắn “Bangtan Boss”, nơi maknae Jungkook sẽ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Tất cả những điều này đều đã được nhá hàng chút ít thông qua đoạn teaser mới vừa phát hành.

Và đoạn teaser còn cho thấy không khí trường quay tại nhà đài Mnet dường như nổ tung với những màn tung hứng của 7 chàng trai nhà BTS. Bên cạnh những giây phút sôi động cũng không thiếu những khoảnh khắc cả thần tượng lẫn người hâm mộ cùng rơi nước mắt. Nếu là một ARMY chính hiệu thì chắc hẳn bạn đã đứng ngồi không yên khi xem đoạn teaser này đúng không nào?

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.