Home / Tin tức chung / Show mới của KBS bị tố đạo nhái Show của JTBC và Channel A

Show mới của KBS bị tố đạo nhái Show của JTBC và Channel A

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bị chỉ trích gay gắt nhất là show đặc biệt mừng lễ Chuseok “Line Up” của KBS, kể về quá trình các MC tới những nhà hàng nổi danh ở Seoul và review món ăn. Nội dung này quá giống với “Night Goblin” của JTBC, trong đó các thành viên phải tìm đến các địa điểm nổi tiếng và tự mình xếp hàng để được thử đồ ăn.

jtbc-show-tap-ki

Khi phát sóng thì nét tương đồng càng thể hiện rõ rệt hơn: giới thiệu nơi chốn, phỏng vấn cư dân xung quanh, và các nhân vật cũng bị ấn tượng bởi thức ăn ngon ở đó. Dù “Line Up” có thêm vào các trò chơi và bình chọn độ nổi tiếng, nhưng những điều này xuất hiện quá nhiều trong các show tạp kỹ. Kết quả là “Line Up” giống như phiên bản ban ngày của “Night Golbin”, không hề có sự khác biệt hoàn toàn nào ngoại trừ dàn cast.

“I Came Alone” cũng chịu chung số phận khi bị tố giống với “Heart Signal” của Channel A khi nói về cuộc hành trình của 6 người trẻ trong độ tuổi 20. Theo mô tả, “I Came Alone” là một show du lịch, còn “Heart Signal” là show hẹn hò để khán giả cảm nhận xem liệu hai người ấy có đồng điệu không. Tuy nhiên, cả 2 chương trình đều xoay quanh câu chuyện những nam thanh nữ tú nảy sinh tình cảm lãng mạn khi ở cùng một nơi. Các quan sát viên sẽ theo dõi quá trình và cố đoán xem cảm xúc và mối quan hệ giữa họ. Điểm khác biệt các khách mời “I Came Alone” ghi hình ở studio. Nếu “I Came Alone” tiếp tục mô tả sự phát triển tình cảm thông qua du lịch, sự so sánh giữa 2 chương trình là không thể tránh khỏi.

Dù chưa phát sóng, KBS “Let Me Sleep Over For One Night” cũng bị chỉ trích thậm tệ. Lee Sang Min và Kim Jong Min sẽ ra nước ngoài và hỏi xin dân địa phương chỗ ngủ qua đêm. Điểm này giống với JBTC “Let’s Eat Dinner Together” – các thành viên phải đến khu dân cư và gõ cửa từng nhà xin ăn cùng bữa tối. Hiện vẫn chưa rõ chương trình này có gì khác biệt vì ngày 09/10 mới phát sóng tập đầu tiên.

Vì đã có 3/7 chương trình mới của KBS dính nghi án đạo nhái, khán giả đang rất khó chịu và yêu cầu nhà đài tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Cre. Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.