Home / Tin tức chung / SM xác nhận Tiffany, Seohyun, Sooyoung không kí tiếp hợp đồng, SNSD có nguy cơ tan rã

SM xác nhận Tiffany, Seohyun, Sooyoung không kí tiếp hợp đồng, SNSD có nguy cơ tan rã

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, 3 thành viên gồm Tiffany, Seohyun, Sooyoung đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM.

Ngày 9/10, trang Yonhapnews đưa tin 3 thành viên trong nhóm nhạc SNSD đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM. Trích lời một đại diện làm việc trong lĩnh vực giải trí, bài báo cho biết: “Ba thành viên đã quyết định chấm dứt hợp đồng. SNSD sẽ tiếp tục hoạt động như một nhóm nhạc. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của công ty”.

Về phía SM, công ty này xác nhận thông tin Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã chấm dứt hợp đồng. Đồng nghĩa, 3 cô gái sẽ rời khỏi công ty và chấm dứt mọi hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc SNSD.

“SNSD là một nhóm nhạc có ý nghĩa và giá trị to lớn với SM cũng như người hâm mộ. Các thành viên không bao giờ nghĩ đến việc tan rã, tuy nhiên, một số người đã quyết định chấm dứt hợp đồng. Do đó, chúng tôi sẽ nghiêm túc thảo luận và đưa ra quyết định một cách cẩn trọng về tương lai của SNSD”, đại diện của SM thông báo.

Theo bài báo đăng tải trên Yonhapnews, lý do khiến 3 thành viên rời SM là bởi Tiffany muốn được học tập và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, trong khi đó, Seohyun và Sooyoung theo đuổi đam mê diễn xuất.

Với sự ra đi của 3 thành viên, tương lai của SNSD là vấn đề lớn khiến nhiều người hâm mộ của nhóm lo lắng. Sau 2 lần thay đổi đội hình, hiện SNSD còn 5 thành viên là Yoona, Sunny, Taeyeon, Hyoyeon và Yuri.

22281798_382666692186072_4023198168446191936_n

SNSD thành lập năm 2007 với đội hình 9 thành viên. Sau quãng thời gian khó khăn trước sự tẩy chay của người hâm mộ, SNSD trở nên nổi tiếng khi quảng bá những ca khúc hợp thị hiếu công chúng Hàn Quốc như Gee, Oh!

Trong thời điểm thị trường Kpop khan hiếm nhóm nữ, đặc biệt, đối thủ của SNSD là Wonder Girls lại hoạt động tại nước ngoài, các cô gái nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu.

Sản phẩm mới nhất mang tên Holiday Night tuy khi ra mắt đã thất bại trên các bảng xếp hạng, nhưng SNSD vẫn khẳng định vị trí “nữ hoàng” với lượng album bán ra lớn.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Cuộc bình chọn ‘Nữ idol xinh đẹp nhất năm 2019’: Nhan sắc ‘tường thành’ của Yoona (SNSD) cạnh tranh cùng các hậu bối gen 3

Share now~FacebookTwitteremail Yoon Ah là thế hệ idol thứ hai duy nhất góp mặt trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *