Home / Thần tượng Kpop / Bạn trai Rose BLACKPINK là ai? Tổng hợp thông tin hẹn hò của Rose và bạn trai

Bạn trai Rose BLACKPINK là ai? Tổng hợp thông tin hẹn hò của Rose và bạn trai

Thông tin hẹn hò giữa Blackpink Rose (Rosé) và bạn trai của mình? Hãy cùng tìm hiểu chuyện tình cảm của Rose và người yêu nhé!

rose-blackpink-va-nguoi-yeu

Thông tin mới nhất về Rose 2018 – Xem đầy đủ thông tin về Rose

Rosé (tên thật: Park Chaeyoung / Roseanne Park). Cũng như Lisa, Rosé đã có thành tích nổi bật khi đứng #1 trong YG Audition tại Australia năm 2012 khi chỉ mới 14 tuổi. Rosé sinh ra và lớn lên tại Melbourne và từng theo học tại Canterbury Girls Secondary College. Rosé cũng chính là giọng nữ trong ca khúc Without You của G-Dragon.

Bạn trai của Rose và chuyện tình cảm người yêu của Rose

Rose gây ấn tượng trước các fan vì chất giọng tuyệt vời không lẫn đi đâu được của mình. Cô được biết là người có niềm đam mê mãnh liệt đối với âm nhạc. Nhiều người bạn học cũ của cô kể rằng suốt ngày chỉ thấy cô dính liền với cây guitar chứ không hề thấy cô có dấu hiệu hẹn hò. Nên có thể chắc rằng cô nàng thậm chí còn chưa từng qua một mối quan hệ nào. Hiện tại Rose vẫn còn độc thân.

XEM THÊM  IZ*ONE lập thành tích vượt cả TWICE, làm được điều mà Black Pink mãi chưa đạt được
Loading...

ban-trai-rose-bp-2018

Mẫu bạn trai lý tưởng của Rose Blackpink

Về mẫu bạn trai lý tưởng, Rose lại thích những chàng trai có cá tính âm nhạc độc đáo. Và trong số các đồng nghiệp nam, cô nàng cũng ấn tượng nhất với các chàng trai của Big Bang. Cô thằng thắn chia sẻ, nếu có cơ hội, cô nàng hi vọng sẽ được một lần song ca cùng đàn anh nhà YG.

Quan điểm về hôn nhân

Cô nàng chưa tiết lộ thông tin này

Suy nghĩ của người hâm mộ

Các fan của Rose đa số đều không ủng hộ cô hẹn hò sớm ở thời điểm hiện tại. Vì cô còn quá trẻ, và ở Hàn thì netizen vô cùng soi mói nên sẽ rất ảnh hưởng đến việc phát triển của Rose

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *