Home / Góc vui thần tượng / Giữ đúng lời hứa, cuối cùng maknae lười sống ảo nhà BTS cũng chịu up ảnh selca lên MXH

Giữ đúng lời hứa, cuối cùng maknae lười sống ảo nhà BTS cũng chịu up ảnh selca lên MXH

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Ngày 08 tháng 10 vừa qua, Jungkook đã khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh selfie của anh và V lên Twitter. ARRMY không tin được rằng thành viên “lười” đăng ảnh nhất nhóm, cuối cùng cũng chịu xuất hiện trên mạng xã hội Twitter.

jungkook-vkook

Truy lùng lí do vì sao ’em út vàng BTS lại đột nhiên “siêng năng” như vậy, fan đã phát hiện ra nguyên nhân thật sự khiến Jungkook chịu đăng tấm ảnh đầu tiên sau khi để họ ngóng đợi một thời gian dài. Thật ra selca thần kì ngày hôm đó của Jungkook là do kết quả nỗ lực thúc giục của nhiều người. Masternim fansite Most Wanted của Rap Monster đã tiết lộ nội dung mẫu giấy ‘cam kết trả nợ selca’ được Jungkook kí tên.

most-wanted

(MOST WANTED) Hôm nay trong buổi fansign cuối cùng, út vàng kiêm cục đáng yêu JungKookie của chúng ta đã nhận được giấy báo thanh toán nợ (?)…*Em ấy đã vừa viết lên giấy vừa khẳng định ‘Chắc chắn hôm nay sẽ có!’. Và tình cờ bài tweet cảm ơn hoạt động đã xuất hiện cùng lúc buổi fansign cuối cùng, các bạn hãy tận hưởng nó với tất cả sự dễ thương hạnh phúc hết mức có thể nhé

 (Trong hình là ‘mẫu giấy cam kết thanh toán’ Most Wanted đã soạn sẵn và chỗ cách khoảng trong giấy được chính tay JungKook điền vào)

most-wanted-sss

Mình, (Jeon Jung Kook) sẽ cập nhật selca mà mình đã không đăng kể từ ngày 3 tháng 8 năm 2017 chậm nhất là trước ngày 8 tháng 10 năm 2017, đồng thời chứng minh cho các Army thấy app Twitter có tồn tại trên điện thoại của mình.

Ngày 8 tháng 10 năm 2017 (Jeon Jung Kook) ký tên.

Thật là thú vị phải không các ARMY! Hi vọng sau khi kí kết vào mẫu giấy nàyJungkook nhà ta sẽ chăm chỉ xuất hiện trên mạng xã hội để người hâm mộ có thể ngắm nhìn anh nhiều hơn nữa.

Theo most_want[email protected]

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • vkook bts 2018
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

CEO Big Hit đích thân bay đến Việt Nam tuyển thực tập sinh!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những hình ảnh chủ tịch Big Hit – công ty chủ quản của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.