Home / Tin tức chung / Hóa ra Rosé (Blackpink) quyết định trở thành idol là vì lý do này

Hóa ra Rosé (Blackpink) quyết định trở thành idol là vì lý do này

Những ai yêu mến BLACKPINK chắc hẳn không thể không để ý cô nàng Rosé – một nữ idol xinh đẹp, sở hữu vòng eo con kiến và giọng hát hay. Tuy nhiên, ắt hẳn ít ai biết được nếu không có trò đùa của cha nữ ca sĩ thì chúng ta đã không thể chứng kiến một Rosé nổi tiếng như ngày hôm nay.

rose-2018-idol

Rosé đã thừa nhận rằng ban đầu cô không bao giờ nghĩ đến việc trở thành một ngôi sao K-Pop khi cô học ở Úc. Tuy nhiên, ý tưởng này lại xuất hiện bởi một trò đùa khơi nguồn từ cha cô. Theo như Rosé tâm sự, khi YG Entertainment tổ chức thử giọng tại Úc, cha Rosé đã đùa rằng Rosé nên nộp đơn vào đó đi biết đâu sẽ chiến thắng. Thực chất, cha Rosé chỉ có ý giỡn với cô nàng mà thôi, chính ông cũng không ngờ lời đùa của mình lại đưa cô con gái tài năng đến với làng giải trí K-Pop.

Loading...

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với Sydney Morning HeraldRosé đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc trở thành một thần tượng: “Tại Úc, tôi không hề nghĩ bản thân có nhiều cơ hội để trở thành một ca sĩ – đặc biệt là trở thành một ngôi sao K-Pop … Tôi đã sống xa đất nước mà điều đó không bao giờ có thể thực sự xảy ra với tôi” . Nhưng cuối cùng, Rosé không ngờ rằng cô nàng đã đứng hạng nhất khi công ty tổ chức thử giọng ở Úc. Chỉ trong vòng 2 tháng, Rosé đã thẳng tiến đến Hàn Quốc để thực tập. Cô kí hợp đồng với công ty vào năm 2012 và ra mắt cùng BLACKPINK vào năm 2016

Câu chuyện của Rosé cho thấy rằng có những ước mơ bạn chưa tùng dám nghĩ đến cũng có thể trở thành hiện thực. Có vẻ như số phận đã sắp đặt Rosé sinh ra là phải làm ca sĩ rồi BLINK nhỉ!

XEM THÊM  Inkigayo tổ chức tại Việt Nam với dàn line-up khủng có thể dời đại điểm từ Bắc vào Nam

Source: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *