Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Phản ứng thú vị của các thần tượng Hàn khi say rượu

Phản ứng thú vị của các thần tượng Hàn khi say rượu

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Yuju đột nhiên bật khóc, Sunny sẽ nói rất nhiều, còn anh chàng Taeyang kiên quyết mình không say.

1. Taeyang (Big Bang)

Big-bang-taeyang-360kpop.net-00

Seung Ri đã tiết lộ về sự thay đổi của Tae Yang khi say trong chương trình Happy Together. Bình thường, Tae Yang là một người trầm tính và khá kín đáo, nhưng khi ngấm hơi men, nam ca sĩ bắt đầu trút nỗi thất vọng rằng tại sao mình không thể say, trong khi thực tế đã say bét nhè.

G-Dragon cũng khẳng định thói quen của thành viên cùng nhóm trên Please Take Care of My Refrigerator rằng Taeyang cứ hay nhấn mạnh mình không say kể cả có uống nhiều hơn.

2. Xiumin (EXO)

xiumin-exo-cbx

Trên chương trình The Cultwo Show, Baekhyun đã tiết lộ thói quen khi say của Xiumin. Anh cả của EXO sẽ tâm sự những điều sâu kín nhất và lặp đi lặp lại những câu chuyện giống nhau. Các thành viên khác bật cười tán thành và nói thêm rằng Xiumin sẽ bám víu vào một ai đó và liên tục kể những câu chuyện tương tự nhau.

3. Hyorin (SISTAR)

Trưởng nhóm SISTAR được biết đến như một cô nàng mê rượu, cộng với hình ảnh lôi cuốn, nhiều người nghĩ thói quen khi say sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ của cô. Thực tế, Hyorin có xu hướng trở thành một con người hoàn toàn khác khi say. Giọng nói của cô sẽ nhẹ nhàng và thân thiện hơn, biểu cảm gương mặt, cách nói chuyện, hành vi cũng sẽ thay đổi, khác hẳn với hình tượng “chị đại” thường thấy.

4. UEE (After School)

UEE có thể uống được một chai rượu soju, nhưng sau đó, cô sẽ say và đỏ bừng mặt. Khi cảm thấy mình say, thành viên After School có thói quen sẽ bí mật về nhà vì không muốn ai thấy mình say rượu. Ngoại trừ cha mẹ UEE, không một ai biết cô thực sự sẽ như thế nào khi say.

5. Yuju (G-Friend)

Yuju 2017

Yuju có tửu lượng rất kém và khi say, nữ ca sĩ sẽ bật khóc. Trên chương trình Two Man Show, Sowon kể rằng tại một hội thảo của công ty, Yu Ju uống một ít rượu và bắt đầu khóc. CEO của họ đã phải hát một bài để khích lệ “gà cưng”.

6. Sunny (SNSD)

sunny-snsd

Sunny nổi tiếng trong ngành như một người uống rượu giỏi, tửu lượng cao nhất SNSD. Đồ uống có cồn yêu thích của nữ thần tượng là Somek (kết hợp từ rượu soju và bia). Khi đi uống với đồng nghiệp hoặc bạn bè, Sunny nói rất nhiều. Theo Henry (Suju – M), anh từng nghe thấy giọng của Sunny rõ mồn một khi cô nàng say dù ở cách phòng.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • d o exo say rượu
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Xôn xao tin Taeyeon (SNSD) rời SM, K-net ủng hộ hết mình việc cô nàng rời công ty

Share now~FacebookTwitteremail Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.