Home / Tin tức chung / GOT7 bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành công của BTS

GOT7 bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành công của BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các thành viên GOT7 tiết lộ mình xem thành tựu của đàn anh là động lực để phấn đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày hôm qua (11/10), GOT7 chia sẻ suy nghĩ về thành công của những người bạn BTS trên BXH danh tiếng Billboard và album mới nhất của họ.

bts-dnaa

GOT7 phát biểu, “Những người đồng nghiệp BTS của chúng tôi là những nghệ sĩ tiền bối rất tuyệt vời. Chúng tôi ghen tị với thành tích của họ trên Billboard, và điều đó cũng khiến chúng tôi lo lắng và nghĩ rằng mình phải làm việc thật chăm chỉ. Vì hiện nay cũng có rất nhiều nhóm tân binh nên chúng tôi sẽ cố gắng để không bị tụt lại phía sau”.

Các chàng trai cũng chia sẻ về thời điểm họ bắt đầu nhận ra fandom của nhóm đang dần lớn mạnh. JB và Jinyoung cho rằng số lượng người hâm mộ GOT7 tăng đáng kể trong giai đoạn họ quảng bá bộ ba album “Flight Log”.

got7-for-7

Khi nhắc đến định hướng âm nhạc của nhóm, Jinyoung tâm sự, “Có nhiều người nói rằng vì chúng tôi thể hiện quá nhiều phong cách khác nhau nên chúng tôi không có phong cách đặc trưng riêng cho GOT7. Nhưng tôi nghĩ theo thời gian, nó trở thành điểm mạnh của nhóm vì chúng tôi không tập trung vào chỉ một phong cách mà có thể thử sức với nhiều thứ khác nhau”.

Nhóm cũng cho biết thế mạnh lớn nhất của họ chính là sở hữu những thành viên người ngoại quốc. JB nói rằng, “Khi chúng tôi đi ra nước ngoài, nó là một lợi thế vì chúng tôi có thể trò chuyện cùng fan bằng nhiều ngôn ngữ”.

tumblrstatic9qx8rdj4-b33b

“Có thể có một số khác biệt trong suy nghĩ nhưng vì chúng tôi đã bên nhau được vài năm từ khi còn là thực tập sinh nên các thành viên nước ngoài đã thích nghi rất tốt với văn hóa Hàn Quốc. Thật khó để cảm nhận có bất cứ bất lợi nào về việc này”.

Cuối cùng Jinyoung chia sẻ, “Quá trình tạo nên một nhóm với những người đến từ nhiều nước khác nhau không hề dễ dàng. Chúng tôi đi xa được đến đây vì các thành viên ngoại quốc đều có tham vọng và đam mê dành cho âm nhạc”. BamBam cũng nói thêm rằng sự gắn bó chặt chẽ giữa 7 chàng trai là nhờ những năm tháng họ sống cùng nhau.

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Idol nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tháng 1/2019?

Share now~FacebookTwitteremail Bộ ba ‘BangWanTwi’ chứng tỏ sức hút hàng đầu Kpop khi được công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.