Home / Tin tức chung / Vô tình hôn nhau trên sóng truyền hình, fan của Jin và J-Hope được một phen “mừng thầm”

Vô tình hôn nhau trên sóng truyền hình, fan của Jin và J-Hope được một phen “mừng thầm”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dù biết chỉ là vô tình nhưng cộng đồng ARMY và đặc biệt là fan của Jin và J-Hope đã có dịp phát sốt vì khoảnh khắc này.

jin-j-hope-chin-kiss-5bf0

Mới đây, nhà đài Mnet đã phát hành một đoạn teaser nhá hàng vài phân cảnh hài hước trong chương trình talkshow sắp lên sóng của BTS.

Trong đoạn video này, Suga đã hỏi rằng, “J-Hope, trước đó, em nói rằng anh quyến rũ. Vậy điểm quyến rũ mà em đề cập đến là gì vậy? Em nói thật đúng không?”. Sau đó, Jin cũng ‘tra khảo’ J-Hope với cùng câu hỏi của Suga. Anh chàng J-Hope đã trả lời rằng Suga quả thật rất quyến rũ.

j-hope-suga

Tuy nhiên Jimin nhấn mạnh rằng J-Hope phải nói cụ thể là quyến rũ ở chỗ thì nam thần tượng chọn đôi mắt nhỏ nhắn và khuôn mặt mềm mại. Không chịu tha cho J-Hope, Jin tiếp tục hỏi. “Vậy cậu ấy đẹp trai hay xấu xí nào?” khiến anh chàng ngượng ngùng đáp trả, “Anh Suga của chúng ta rất đẹp trai”.

Khen mình Suga thì tất nhiên là không ổn, J-Hope tiếp tục bị ‘tra khảo’ về nhan sắc của V, Jimin, và Jin. Jimin tố rằng J-Hope có vẻ rất nhiệt tình khi nói về vẻ ngoài của V nhưng giọng cậu ấy thay đổi khi nói về Jimin. J-Hope đã giải thích Jimin có một sự quyến rũ đặc biệt và anh chàng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, Jimin không hài lòng với câu trả lời của và nói đùa rằng lời giải thích của J-Hope dài dòng.

jin-j-hope-chin-kiss-d74d

Cuối cùng, Jin hỏi J-Hope về Mr. Worldwide Handsome mà cậu nhắc đến trong lời bài hát “DNA”. J-Hope trả lời “Anh đã được sinh ra với DNA đẹp ngay từ nhỏ rồi” khiến Jin rất ư là tự hào và dành cho cậu em một cái ôm thắm thiết. Tuy nhiên, cái ôm này thu hút chú ý vì trông giống như cả hai đang hôn nhau. Cả hai đã ngượng ngùng khi Jimin trêu chọc. J-Hope nhanh chóng giải thích rằng họ chỉ chạm cằm vào nhau thôi chứ không phải như mọi người nghĩ. Thế nhưng, fan đã dịp phát sốt khi chứng kiến khoảnh khắc vừa hài hước vừa “lãng mạn” này.

jin-j-hope-chin-kiss-91a8

jin-j-hope-chin-kiss-09e1

Theo TN

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • Jin 2018 dễ thương
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

6 idol tuổi Hợi của K-pop sở hữu thần thái đỉnh cao trên sân khấu

Share now~FacebookTwitteremail Ngoài tài năng, các idol tuổi Hợi (sinh năm 1995) còn rất biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.