Home / Tin tức chung / Sau 3 tháng debut, WANNA ONE đã được đối xử như các thần tượng hạng A khác

Sau 3 tháng debut, WANNA ONE đã được đối xử như các thần tượng hạng A khác

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dù nhiều fan cho rằng YMC đang bốc lột Wanna One nhưng thật sự thì nhóm vẫn đang được hưởng chế độ như những ‘ông hoàng’.

wanna-one-5-768x432-36f0

Tính đến giờ phút này, Wanna One vẫn được coi là một tân binh quái vật trong lịch sử Kpop. Những thành tựu và sự nổi tiếng của nhóm chính là những gì mà các tân binh khác ao ước. Wanna One hiện đang được xếp vào hàng ngũ sao hạng A tại làng giải trí Hàn Quốc.

Chỉ ba tháng sau khi ra mắt vào tháng 8 vừa qua, Wanna One đã tận hưởng chế độ như những ngôi sao hàng đầu. Wanna One được ngồi hạng thương gia trên máy bay và có phòng khách sạn riêng cho mỗi thành viên. Trong khi, các idol tân binh thường phải ngồi hạng phổ thông trên máy bay và phải chỉa sẻ phòng khách sạn với nhau. Boygroup này cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc về mức độ nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn và họ đang được đối xử tỷ lệ thuận với mức độ gia tăng của sự nổi tiếng đó.

wanna-one-go-3ee5

Chưa kể, Wanna One là một trong những thần tượng đắt show nhất hiện nay. Nhóm cũng là nghệ sĩ được săn đón hàng đầu tại các sự kiện âm nhạc cũng như quảng bá thương hiệu. Những thành viên Wanna One từng tiết lộ rằng cát xê của họ gần như ngang ngửa với các ngôi sao hàng đầu. Thậm chí, nhà sản xuất các chương trình truyền hình, sự kiện âm nhạc phải sắp xếp lịch trình phụ thuộc vào Wanna One. Ngoài ra, một nguồn tin đã tiết lộ rằng nhiều tạp chí phải trả một khoản tiền lớn chỉ để Wanna One xuất hiện trên ấn phẩm của họ.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình tạp kỹ cũng ráo riết săn đón các thành viên Wanna One. Gần đây nhất, anh chàng Kang Daniel đã hoàn thành việc ghi hình cho “Running Man” và Kim Jae Hwan cũng được mời góp mặt trong “Immortal Songs”. Đặc biệt, thành viên Kang Daniel và Ong Sung Woo được khen ngời vì tính cách hoàn hảo cho các các show tạp kỹ. Và nguyên nhân mà các đài truyền hình mời cho bằng được Wanna One là bởi vì các chàng trai luôn đảm bảo tỷ lệ rating cao ngất ngưỡng cho chương trình.

Với những bằng chứng này thì hoàn toàn có cơ sở để khẳng định Wanna One là tân binh quái vật và đạt được nhiều điều mà các tân binh khác chưa từng làm được.

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Khoảnh khắc chia tay quá đau lòng của Wanna One: Concert chìm trong nước mắt, các thành viên không thể đứng vững

Share now~FacebookTwitteremail Wanna One đã cùng với các fan của mình trải qua cung bậc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.