Home / Tin tức chung / Nhóm nhạc nữ chưa kịp debut đã xác nhận tan rã?!

Nhóm nhạc nữ chưa kịp debut đã xác nhận tan rã?!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Chúng ta đều biết, nhóm nhạc nữ DAYDAY thuộc công ty HYWY Entertainmentđang trong quá trình chuẩn bị cho ngày ra mắt. Trong số các thành viên của nhóm có hai cô gái được khá nhiều khán giả biết đến đó là cựu thí sinh “Produce 101 mùa 1Lee Soohyun và Jeon Min Joo từ “K-Pop Star 6“. Dù rằng người hâm mộ đang mong chờ màn debut của những cô gái này nhưng mới đây, cả Soohyun và Min Joođều xác nhận là nhóm sẽ tan rã.

dayday

Trước đó, vào tháng 7 cũng đã từng rộ lên tin đồn DAYDAY sẽ tan rã khi mà nhóm đã trì hoãn việc debut quá lâu nhưng HYWY đã nhanh chóng phủ nhận. Tuy nhiên, công ty và các thành viên mới đây đã đưa đến một quyết định khác.

Xin chào, đây là HYWY Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những ai đã chờ đợi ngày ra mắt của DAYDAY và cũng thành thật xin lỗi mọi người.

Sau nhiều cuộc thảo luận dài, vì nhiều hoàn cảnh và sự khác biệt trong các ý kiến, các thành viên của nhóm đã quyết định không tiếp tục hoạt động với nhau trong tương lai. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể chia sẻ tin tức tốt hơn cho những người hâm mộ đang chờ ngày debut của DAYDAY. Mặc dù chúng tôi không thể tiến về phía trước cùng DAYDAY nhưng chúng tôi vẫn hy vọng khán giả sẽ cổ vũ cho năm thành viên đang đi theo con đường riêng của họ. Chúng tôi cũng xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ phải lo lắng. Cảm ơn các bạn!

Các tài khoản mạng xã hội chính thức của DAYDAY sẽ bị xóa vào Thứ Hai [ ngày 23 tháng 10] và fan cafe chính thức của nhóm cũng sẽ bị đóng vào cùng ngày hôm ấy. Cảm ơn vì sự thông cảm của bạn!”.

Như vậy, các thành viên của DAYDAY mỗi người sẽ đi theo một hướng đi riêng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho những kế hoạch tương lai của họ các bạn nhé!

Theo KCLIVE

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.