Home / Tin tức chung / NUEST W bất ngờ bị phóng viên mỉa mai khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang

NUEST W bất ngờ bị phóng viên mỉa mai khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Trong đoạn video ghi lại cảnh các thành viên NU’EST W sải bước trên thảm xanh Tuần lễ thời trang Seoul 2017, các fan đã nghe rõ tiếng thì thầm từ phía các phóng viên: “Có bao nhiêu người đến vậy? 1,2,3,4 đỉnh thật”, “Cả 4 người cùng đến cơ đấy”, “Họ đúng là có tinh thần thép”…

Hiện vẫn chưa rõ những phóng viên đưa ra loạt bình luận này là ai. Những lời nói được nghe thấy rõ nhất trong đoạn video của XportsNews, tuy nhiên giọng của những người này lại không đủ gần để có thể khẳng định họ là phóng viên của XportsNews.

Đây được cho là phản ứng sau tin đồn một nam idol họ Kang (ám chỉ Baekho) nhận được lệnh triệu tập của cảnh sát để điều tra lại một vụ quấy rối tình dục. Fan chỉ ra rằng vì tin đồn này, các hoạt động của NU’EST W đang bị hạn chế. Dù đã trở lại, các thành viên không xuất hiện nhiều trên các show tạp kỹ và đoạn phỏng vấn của nhóm đã bị cắt khỏi chương trình Inkigayo.

Ngày 20/10, tờ ‘Ilyo Newspaper’ đã liên hệ với Pledis Entertainment trước vô số những bình luận của cư dân mạng yêu cầu Baekho ngưng quảng bá. Đại diện Pledis cho biết:

“Hiện chúng tôi không có ý định đưa thêm bất cứ tuyên bố chính thức nào về các hoạt động trên truyền hình, và cũng không hề có kế hoạch để Baekho ngừng quảng bá cho đến khi cuộc điều tra kết thúc. Chúng tôi tin rằng quá trình phản tố người tự nhận là nạn nhân vẫn đang tiếp diễn. Mong mọi người thông cảm, vì sự điều tra của phía cảnh sát sẽ định đoạt tất cả.”

Tổng hợp: Grace & Brocolli

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM