Home / Tin tức chung / JYP tiết lộ lệnh cấm đặc biệt của công ty, vi phạm là bị đuổi việc

JYP tiết lộ lệnh cấm đặc biệt của công ty, vi phạm là bị đuổi việc

Cùng với lệnh cấm hẹn hò, lệnh cấm này là một trong những quy định mà các nghệ sĩ ký hợp đồng với công ty bắt buộc phải tuân theo.

Trong một chương trình truyền hình, CEO Park Jin Young đã giải thích một nguyên tắc rất quan trọng mà tất cả nhân viên của JYP Entertainment đều phải tuân theo. Ông tiết lộ rằng tất cả nhân viên của JYP Entertainment (bao gồm cả các nghệ sĩ, diễn viên, thần tượng…) đều bị cấm vào quán bar chỉ có nhân viên nữ phục vụ.

hostessbar-5295

Loading...

Ông trùm JYP giải thích rằng khi lần đầu tiên thông báo quy tắc này cho nhân viên của mình, tất cả đã bị sốc. “Khi tôi lần đầu tiên nói với mọi người, họ đã cảm thấy gần như bị xúc phạm. Họ hỏi, “Vậy chúng ta có thể gặp nhau ở đâu và thảo luận về kinh doanh? Bây giờ, mọi người đều gặp nhau ở những nơi đó mà sếp””.

Đáp lại, Park Jin Young khẳng định chắc nịch rằng đây là một quy định bắt buộc của công ty, ai vi phạm sẽ phải nhận lấy một hình phạt nặng nề. “Tôi nói với họ “Công ty có thất bại cũng không sao cả, nhưng ngay khi mọi người bước một chân vào những nơi đó, hãy chuẩn bị tinh thần để bị sa thải đi!””.

Với tính cách vừa nghiêm khắc vừa mềm mỏng của mình, không quá ngạc nhiên khi Park Jin Young trở thành một trong những người được kính nể nhất trong ngành!

XEM THÊM  Netizen kêu ca về mức độ... lười biếng tăng dần đều của Jennie (Black Pink) theo thời gian khi diễn cùng nhóm

Theo TN

About Mad Sheep

Check Also

Sana không cười nổi dù TWICE chiến thắng, khóc trên đường đi diễn, nhưng K-net vẫn buông lời cay nghiệt

Share now~FacebookTwitteremail TWICE vừa có chiến thắng thứ 2 trong đợt quảng bá ca khúc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *