Home / Tin tức chung / Góc khuất của các nam idol Hàn: bị các quý bà nhiều tiền dụ dỗ

Góc khuất của các nam idol Hàn: bị các quý bà nhiều tiền dụ dỗ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không ít người vẫn nghĩ chỉ có các thần tượng nữ mới vướng vào những rắc rối mang tên ‘tài trợ’. Nhưng bạn có biết các nghệ sĩ nam cũng phải đối mặt với những cạm bẫy tương tự?

Một chương trình phóng sự – tài liệu của Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ sự thật gây sốc về mối quan hệ “tài trợ” giữa các quý bà giàu có với những ngôi sao nam giới. Sự thật này chắc chắn sẽ khiến nhiều người “vỡ mộng” về những góc khuất đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của ngành giải trí.

maleidolsponsor1-be41

Rất nhiều người biết đến thực trạng “tài trợ” cho những người nổi tiếng là nữ giới, tuy nhiên ít ai ngờ rằng các sao nam cũng phải đối mặt với vấn đề tương tự.

Việc này từng xảy ra với tôi. Một nhân viên công ty đã gọi cho tôi và nói “Thật khó khăn khi làm một thực tập sinh phải không nào? Đi ra ngoài một lát nhé. Hãy đi ăn gì đó đi nào”. Khi chúng tôi đang ăn, một người lạ bước vào và ngồi cùng bàn với chúng tôi”, nam thực tập sinh giấu tên chia sẻ với chương trình“.

Chương trình phỏng vấn một nam thực tập sinh giấu tên, và người này tiết lộ chi tiết khó ngờ về cuộc gặp gỡ giữa anh với một quý bà giàu có, khi người phụ nữ này đề nghị “tài trợ” và “giúp đỡ” cậu: “Những phụ nữ giàu có đã lập gia đình thường tài trợ cho chúng tôi. Họ thích đi đến những quán bar thiếu đứng đắn“.

maleidolsponsor8-1ff9

Lần đầu tiên gặp gỡ, người phụ nữ giàu có này đã tặng nam thực tập sinh rất nhiều món quà, và thậm chí là đưa cho cậu một khoảng tiền trợ cấp: “Ban đầu, bà ấy đã cho tôi mỗi khoảng tiền trợ cấp. Cứ tiếp tục như thế, từ 80.000 won (1.6 triệu VND) lên đến 100.000 won (2 triệu VND), đến 200.000 won (4 triệu VND), rồi cứ tiếp tục tăng lên như vậy“.

maleidolsponsorgift-b6f9

Vì chưa thể kiếm được thu nhập nên nam trainee này đã dễ dàng bị dụ dỗ hãy nhận số tiền đó, vì bà ấy đã đưa ra đề nghị một cách hết sức thiện chí.

Có lần, người phụ nữ đó gần như đã hoàn toàn chiếm được niềm tin của cậu. Kế đến, bà đề nghị sẽ tặng cho cậu một khoảng tiền lớn: “Sau đó bà ấy nói “Tôi đã suy nghĩ về việc này rất nhiều, nhưng tôi sẽ cho cậu một ít tiền” và cứ thế đưa cho tôi 1 triệu won (20 triệu đồng). Ban đầu, tôi bị sốc khủng khiếp. Tôi liên tục hỏi “Liệu em có được phép nhận nó không? Em nên làm gì? Em có thật sự được cho phép nhận nó không?”. Nhưng bà ấy đảm bảo với tôi và nói rằng “Chỉ cần cầm nó thôi vì tôi cho cậu mà. Không sao đâu. Cậu có rất nhiều việc cần phải dùng đến nó“.

maleidolsponsor9-1e1c

Khoảng 4 tháng sau, người phụ nữ đã gửi tin nhắn cho thực tập sinh này, rủ cậu đến nhà vì bà ấy cảm thấy cô đơn: “Sau 4 tháng, bà ấy gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng “Dạo này tôi cô đơn lắm. Cậu có thể đến đây với tôi được không?”. Tôi trả lời “Nhưng chị có chồng cơ mà”. Thế là bà ấy nói rằng người chồng đã đi công tác và ông ấy sẽ không về nhà hôm đó. Họ thường muốn động chạm cơ thể (skinship), hoặc yêu cầu chúng tôi ở lại qua đêm“.

Việc này khiến cậu cảm thấy khó chịu nên cuối cùng, cậu đã từ chối một cách lịch sự và hứa sẽ trả lại tiền cho người phụ nữ đó. Nhưng sau đó, thái độ của bà ấy lại hoàn toàn thay đổi: “Tôi nói với bà ấy “Em nghĩ việc này không đúng đâu. Em biết em đã nhận tiền từ chị nhưng việc này là sai trái. Em sẽ thành công và trả lại tất cả cho chị trong tương lai, nên làm ơn đừng liên lạc với em từ bây giờ trở đi nữa”. Kế đến, bà ấy in tất cả hóa đơn trong những lần gặp gỡ của chúng tôi và nói “Tôi dành cho cậu nhiều thứ thế này và bây giờ cậu phản bội tôi sao?” Tôi cũng nghĩ việc này rất điên rồ. Nhưng vào thời điểm đó, bạn không hề nhận thức được về nó“.

warmhearteduniquebed-1df0

Cuối cùng, thực tập sinh này tiết lộ sự việc đã trở thành một vòng luẩn quẩn đầy sai trái. Họ không có sự lựa chọn nào cả và cứ thế lún sâu vào món nợ với “nhà tài trợ”.

Những người xung quanh chúng tôi sẽ nói rằng “Chỉ cần nhận lấy thôi, họ tài trợ cho bạn mà nên chỉ cần nhận thôi”. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình đã nhận từ 2 đến 3 triệu won (40 triệu VND đến 60 triệu VND). Tôi không có công việc, cũng chẳng có tiền. Không có vị trí nào dành cho tôi, nhưng tôi nợ một khoảng tiền rất lớn từ nhà tài trợ và tôi phải trả lại nó“.

Toàn bộ tập phim tài liệu về vấn nạn “tài trợ” giữa các quý bà giàu có và thực tập sinh/idol nam Kpop

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookTwitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.