Home / Tin tức chung / Sau WANNA ONE, đến lượt Seventeen xác nhận tham dự MAMA 2017 tại Việt Nam

Sau WANNA ONE, đến lượt Seventeen xác nhận tham dự MAMA 2017 tại Việt Nam

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Sau Wanna One, nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen là cái tên tiếp theo sẽ đổ bộ Việt Nam trong tháng 11 này.

Ban tổ chức MAMA Premiere tại Việt Nam xác nhận thông tin nhóm nhạc thần tượng Seventeen sẽ chính thức góp mặt trên sân khấu nhà hát Hòa bình vào ngày 25/11. Trước đó, nhóm Wanna One là cái tên đầu tiên được tiết lộ. Họ hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc cho lễ trao giải đang được nhiều tín đồ yêu nhạc chờ đón.

Seventeen-2-8577-1509695830

Seventeen là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên ra mắt vào năm 2015. Họ được biết đến với tên gọi “nhóm nhạc tự sản xuất”. Các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc, sản xuất các bài hát cũng như biên đạo.

Mini album đầu tay của Seventeen – 17 Carat đã trở thành album Kpop xuất sắc nhất của năm tại Mỹ. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi sản phẩm từng lọt vào bảng xếp hạng “10 Best Kpop Album of 2015” của Billboards. Tiếp nối thành công đó, nhóm tiếp tục phát hành hàng loạt album bao gồm album phòng thu mang tên Love&Letter (2016) và 3 mini album khác Boys Be (2015), Going Seventeen (2016) và A/1 (2017). Sau khi “hội ngộ” fan Việt, các anh chàng Seventeen sẽ lên đường góp mặt lễ trao giải MAMA tại Nhật Bản.

Danh sách nghệ sĩ biểu diễn ở 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam còn có những nghệ sĩ đến từ Việt Nam, Singapore, Indonesia và Thái Lan. Với chủ đề “Giao Thoa”, lễ trao giải MAMA hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng nhớ, kết nối và giao lưu các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khởi đầu từ sự kiện âm nhạc MKMF (Mnet KM Music Video Festival) năm 1999, đến nay MAMA đóng một vai trò quan trọng, đi đầu trong sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Năm 2009, MKMF được đổi tên thành Mnet Asian Music Awards (MAMA), năm 2010, MAMA lần đầu tiên tổ chức tại Ma Cao, tiếp đó là MAMA 2011 tại Singapore. Kể từ năm 2012 khi được tổ chức tại Hong Kong, MAMA trở thành sự kiện âm nhạc nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Năm ngoái, các nghệ sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa… đã tham dự MAMA. Chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Đây là lý do khiến MAMA hủy họp báo của WANNA ONE, Seventeen và Kim Samuel tại Việt Nam

Share now~ Sự cố đáng tiếc này xuất phát từ việc cánh phóng viên Việt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM