Home / Jungkook bất ngờ bị nữ Rapper người Mỹ quấy rối tình dục trên Twitter

Jungkook bất ngờ bị nữ Rapper người Mỹ quấy rối tình dục trên Twitter

CupcakKe liên tục đăng tải những bài viết xúc phạm nặng nề đến hình ảnh của Jungkook.

Nữ rapper nổi tiếng người Mỹ – CupcakKe, đã tiết lộ rằng cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Jungkook (BTS). Tuy nhiên, tình yêu mà cô dành cho nam thần tượng KPOP không được nhiều A.R.M.Y đón nhận.

Nguyên nhân vì sao ư? Đó là vì loạt bài đăng quấy rối tình dục Jungkook của cô trên mạng xã hội twitter.

untitled-collage-31-fac0

Gần đây, CupcakKe đăng bài viết với nội dung đòi… quan hệ tình dục với em út BTS. Lời lẽ cô nàng sử dụng vô cùng tục tĩu khiến A.R.M.Y (fandom BTS) không thể ngăn được cơn bức xúc.

Chưa dừng lại ở đó. Sau khi bị A.R.M.Y phản ứng, CupcakKe còn đưa ra thêm hàng loạt bài đăng với nội dung thô thiển hơn.

CupcakKe còn tuyên bố, cô bị ném đá bởi vì cô là người phát ngôn nhưng nếu Jungkook nói ra điều đó thì chắc chẳng có chuyện gì xảy ra. Mặc khác, CupcakKe cho rằng nếu đã là fan thì ai cũng có ý đồ đen tối với nam thần tượng, chỉ khác ở chỗ là cô nàng dám nói ra điều đó còn các fan khác thì giữ trong lòng mà thôi.

Khi làn sóng chỉ trích một lần nữa leo thang, CupcakKe viết trên twitter: “Fandom của Jungkook tràn qua cả Instagram của tôi để kêu tôi đi mà chết đi. Quả thật là những bình luận bệnh hoạn nhất đến từ một fandom vô cùng phiền phức!”

Hiện tại, Jungkook, BTS và Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.

Theo TN

XEM THÊM  BTS và Charlie Puth ngợi khen nhau trên Twitter. Một sự hợp tác giữa hai bên sắp xảy ra!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *