Home / Tv Show Hàn Quốc / Thái độ gây sốc của Yang Hyun Suk trong tập 2 MIXNINE: Thô lỗ với thí sinh, ngạo mạn với các CEO khác

Thái độ gây sốc của Yang Hyun Suk trong tập 2 MIXNINE: Thô lỗ với thí sinh, ngạo mạn với các CEO khác

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Netizen Hàn đã vô cùng bức xúc và tự hỏi Yang Hyun Suk ‘có phải con người không’ khi chà đạp tinh thần nhiệt huyết của các thí sinh bằng những lời lẽ và hành động gay gắt một cách không cần thiết đến vậy.

The Unit và MIXNINE là hai show thực tế sống còn đang được quan tâm nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Thế nhưng, chỉ sau 2 tập đầu tiên, bộ đôi chương trình này đều đồng loạt hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích nặng nề từ khán giả. Nếu như The Unit bị lên án bởi cách biên tập có vấn đề khiến cho chương trình đi quá xa so với tiêu chí ban đầu, thì MIXNINE lại “nhận gạch” vì thái độ thô lỗ của Yang Hyun Suk.

yang-hyun-suk-4522

Trong tập tuần này, Yang Hyun Suk và Zion.T đã ghé thăm một công ty giải trí nhỏ có tên là Mole Entertainment. Tại đây, họ đã có dịp gặp gỡ với thực tập sinh và cả những thần tượng cũ. Sau phần trình diễn nhóm, mỗi thí sinh phải đứng trước hai vị giám khảo và chờ đợi lời nhận xét. Một trong những thí sinh đến từ công ty này – Lee Sori, được tiết lộ rằng đã ra mắt trong một nhóm nhạc có tên là CocoSori nhưng không thành công lắm.

Yang Hyun Suk hỏi: “Bạn khá già rồi đấy. 28 tuổi rồi. Đối với giới thần tượng, đây là độ tuổi mà bạn nên giải nghệ rồi“. Thí sinh này trả lời: “Thật vậy ạ? Với em thì đây chỉ mới là khởi đầu thôi“. Yang Hyun Suk sau đó hỏi rằng Lee Sori hiện đang làm gì, và cô đáp lại rằng: “Em từng là một thực tập sinh nhưng rồi có quá nhiều biến cố xảy ra khi các nhóm lần lượt thất bại, và sau khi trải qua tất cả những điều đó, cuối cùng em đã được ra mắt vào năm ngoái trong một nhóm nhạc có tên là CocoSori“.

a-c0d8

Tuy nhiên, Yang Hyun Suk vẫn tiếp tục gây sức ép với thí sinh này và hỏi: “Nhưng mà vẫn thất bại, đúng không? Tôi là một người thẳng thắn đấy“. Khi Lee Sori cố gắng giải thích rằng nhóm đã phát hành đĩa đơn thứ hai, người sáng lập YG Entertainment liền cắt ngang và nói: “Nói cách nào thì đĩa đơn đầu tiên cũng thất bại rồi chứ gì“. Lee Sori thừa nhận điều đó: “Em đã tham gia CocoSori, và cũng tham gia Real Girl Project thông qua phim truyền hình“. Yang Hyun Suk tiếp tục đưa ra nhận xét: “Và không có gì thành công cả, dù cho bạn đang làm rất nhiều thứ“. Lee Sori vẫn cố gắng giữ thái độ tích cực: “Nhưng em vẫn đang tận hưởng những gì mình đang làm“. Nhưng một lần nữa, Yang Hyun Suk lại khiến thí sinh này khó xử khi đưa ra lời nhận xét cuối cùng: “Tôi không nghĩ rằng bạn đang ở trong một tình huống thích hợp để có thể tận hưởng đâu“.

b-4925

Khi phải đưa ra quyết định cuối cùng, Yang Hyun Suk đã bước ra khỏi bàn sau khi nói rằng thí sinh vượt qua vòng loại nằm bên dưới tấm ảnh. Tuy nhiên, khi họ nhấc lên, không có bức ảnh nào bên dưới cả, đồng nghĩa với việc không có ai vượt qua vòng này. Khi các thí sinh đang an ủi nhau trong sự thất vọng, Yang Hyun Suk bất ngờ gây sốc cho tất cả mọi người bằng cách tuyên bố: “Sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi quyết định rằng danh sách đó không phải để tiết lộ những người đã được chọn, mà để tiết lộ những người bị loại. Chúng tôi sẽ chọn cả 4 bạn“.

Chưa dừng lại tại đó, netizen Hàn còn cho rằng thái độ của Yang Hyun Suk khi gặp gỡ CEO của các công ty giải trí khác cũng rất có vấn đề. Ở tập đầu tiên, nhiều nghi vấn về mối quan hệ bất hòa giữa Yang Hyun Suk và Brave Brothers đã nổi lên sau khi khán giả chứng kiến cuộc gặp gỡ của họ. Đến tuần này, người xem tiếp tục khẳng định rằng người đứng đầu YG đang quá ngạo mạn khi tiếp xúc với những CEO khác.

c-9ddf

Trong tập 2 của MIXNINE, Yang Hyun Suk cũng đã đến thăm RBW Entertainment – công ty quản lý của MAMAMOO. Khi gặp gỡ giám đốc điều hành của công ty này, người sáng lập YG bỗng nhận xét: “Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng CEO công ty của MAMAMOO đã được YG nuôi dưỡng“.

Những lời nhận xét này của Yang Hyun Suk ngay lập tức vấp phải hàng loạt chỉ trích từ khán giả. Họ cho rằng: “Người ta bây giờ đã là CEO một công ty khác rồi, mục đích của ông ta là gì khi hạ thấp người khác bằng cách nói rằng “Tôi là người đưa cậu đến vị trí này đấy” cơ chứ”, “Yang Hyun Suk cũng đối xử với Brave Brothers như thế này ở tập trước ㅡ ㅡ thậm chí còn đá đểu chiếc xe của Brave Brothers rằng anh ấy không xứng đáng đi xe kiểu Maybach nữa”, “Yang Hyun Suk có nhận ra rằng anh ta sẽ không bao giờ được như ngày hôm nay nếu không gặp được Seo Taiji không?”, “Tôi có thể hiểu tại sao quá nhiều nghệ sĩ YG lại có vấn đề đến vậy rồi… Yang Hyun Suk nghĩ rằng mình có thể hạ thấp người khác chỉ vì anh ta giàu có và quyền lực hơn họ. Vô cùng ghê tởm cái cách anh ta nói chuyện với những người như Brave Brothers và thậm chí cả công ty của Yoon Jong Shin nữa”,…

Bạn nghĩ gì về những lời chỉ trích mà netizen Hàn dành cho Yang Hyun Suk trên MIXNINE?

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Treasure chưa debut, YG đã thông báo thành viên đầu tiên của 1 boygroup khác chuẩn bị ra mắt

Share now~FacebookTwitteremail Chàng trai đầy tài năng này là thành viên đầu tiên được debut …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.