Home / Tin tức chung / Fan phẫn nộ vì “Wanna One nhí” làm ảnh hưởng đến WANNA ONE trong MV mới

Fan phẫn nộ vì “Wanna One nhí” làm ảnh hưởng đến WANNA ONE trong MV mới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

MV mới của Wanna One dù chưa ra lò nhưng đã gây chú ý bởi lùm xùm tuyển diễn viên nhí.

YMC Entertainment vừa tổ chức lựa chọn diễn viên cho MV sắp ra mắt của Wanna One, và những đứa trẻ này được gắn cho cái tên “Wanna One phiên bản nhí”. Nhiều công ty quản lí cũng như gia đình đã gửi các em nhỏ đến ứng tuyển. Cuối cùng, 8 diễn viên nhí đã được lựa chọn.

photo-1-1510039283535

Quá trình tuyển chọn được chiếu trong show thực tế riêng của Wanna One. Đáng chú ý, một em nhỏ đã diễn đoạn kịch về người cha đã qua đời và làm thành viên Lee Daehwi bật khóc nức nở. Tất cả các fan đều biết rằng, cha Lee Daehwi đã qua đời từ khi anh còn nhỏ, và Daehwi cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ mà thôi.

photo-1-1510039284698

Người xem đã để lại những bình luận đầy bức xúc trước hành động câu view của YMC và Mnet.

– “Ngoại trừ đứa trẻ có vẻ giống Park Jihoon, những đứa trẻ còn lại không giống gì hết. Tôi vẫn nhớ mình đã từng trông chờ như thế nào về “BIGBANG phiên bản nhí” và rồi phải thất vọng tràn trề.”

– “Bọn họ rõ ràng là không có tình người. Họ nghĩ rằng đó là cách đúng đắn để phát triển những diễn viên nhí hay sao? Bọn họ điên rồi.”

– “Tôi phát điên lên được khi họ để cho đứa trẻ đó diễn trước mặt Lee Daehwi. Thật quá đáng.”

– “Tất cả những gì bọn trẻ làm đều không hề phù hợp với lứa tuổi. Suốt 30 phút theo dõi, chương trình này đã khiến tôi rất bức xúc. Tôi biết là tụi nhỏ cố gắng hành xử bình thường, nhưng với tư cách một người xem và fan của Wanna One, chúng ta không thể phủ nhận là chúng thấy không thoải mái. Chúng chỉ là những đứa trẻ ngây thơ, sao họ có thể bắt chúng làm những hành động như vuốt đùi hay hỏi chúng có bạn gái chưa?”

– “Hãy nhìn thời lượng lên sóng của bọn trẻ đi. Tại sao họ cứ làm Daehwi phải khóc thật nhiều trong khi cậu ấy rõ ràng không phải là người hay khóc. Tôi tự hỏi tổ sản xuất có biết suy nghĩ không.”

– “Ngoại trừ đứa trẻ đến từ Nhật là có vẻ thật sự thích Wanna One, những đứa trẻ còn lại mang cảm giác giả tạo … Rõ ràng chúng bị mẹ ép tới đây.”

– “Tôi thật sự rất buồn khi nhìn Daehwi phải khóc. Bạn có thể nhìn cách Woojin và Sungwoon quay lại nhìn cậu ấy. Những điều mà đứa trẻ kia nói thật sự quá tàn nhẫn đúng không? Và đứa trẻ đó chỉ là đang diễn? CJ thật quá đáng.”

– “Những đứa trẻ đang cư xử không hề giống con nít. Đứa trẻ đó diễn thật… như cố tình để làm Daehwi khóc. Thật không có tình người.”

Người xem và các fan sẽ phải chờ đến 13/11, khi Wanna One chính thức ra mắt bài hát mới để biết được vai trò của những “Wanna One phiên bản nhí” này.

Nguồn: [email protected]

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ha Sungwoon (Wanna One) khiến fan iKON bất bình vì nhại theo dáng đi của B.I (iKON)

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Fan của iKON cảm thấy hành động này của thành viên Wanna One …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.