Home / Tin Kpop / Sự khắc nghiệt của làng nhạc Hàn: thêm 1 nhóm nhạc K-Pop đứng trước bờ vực tan rã

Sự khắc nghiệt của làng nhạc Hàn: thêm 1 nhóm nhạc K-Pop đứng trước bờ vực tan rã

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhóm nhạc đang được nói đến chính là MADTOWNNhóm ra mắt vào năm 2014 với mini-album đầu tiên của họ là: “Mad Town – Super Debut“.

Với khả năng ca hát và nhảy múa nhận được nhiều lời khen, nhóm được đánh giá là một trong những nhóm nhạc có thể sẽ nổi tiếng trong tương lai ở thời điểm ấy. Tuy nhiên, điều không may đã đến với nhóm, công ty chủ quản của họ là J.Tune Camp đã tuyên bố giải thể và MADTOWN được chuyển nhượng cho công ty GNI Entertainment với giá 300 triệu won (khoảng 264,000 USD). Tuy nhiên công ty quản lý mới lại không chăm lo cho các anh và cha con giám đốc của GNI đều bị cáo buộc tội lừa đảo khiến tình hình tài chính của công ty xuống dốc.

madtown-han

Cũng vì vậy, MADTOWN đã không được trả lương kể từ tháng 3 năm nay và nhóm đang thực hiện các hoạt động của họ mà không hề có sự giúp đỡ từ công ty quản lý. Trong khi đó, nhóm các nạn nhân trong vụ lừa đảo GNI lại xem MADTOWN là một loại “tài sản” của GNI có giá trị 300 triệu won. MADTOWN vẫn còn thời hạn hợp đồng độc quyền với GNI trong 4 năm, và họ sẽ chỉ thực sự được “giải phóng” vào ngày 05 tháng 10 năm 2021. Việc tranh chấp về hợp đồng thực sự đã ảnh hưởng và gây khó khăn cho sự nghiệp ca hát của nhóm.

Sự việc còn gây xôn xao dư luận thì mới đây, chia sẻ từ luật sư của MADTOWN lại thêm khiến mọi người hoang mang. Luật sư cho biết: “Các thành viên đều có ý kiến khác nhau về hoạt động quảng bá trong tương lai. Một số thành viên muốn tiếp tục công việc của một thần tượng nhưng số khác tỏ ra chán ngán ngành công nghiệp giải trí!”. Anh tiếp tục: “Bởi vì một số thành viên đang tỏ ra thất vọng với ngành công nghiệp giải trí này và một số thành viên buộc phải nhập ngũ nên có thể, nhóm sẽ không quảng bá với đầy đủ thành viên được nữa. Thực tế cho thấy, nhóm đang có nguy cơ tiến đến con đường tan rã.

maxresdefault

Hai thành viên của MADTOWN là Lee Geon và Daewon gần đây cũng đã tham gia show cứu vớt thần tượng “sống còn” – The Unit. Họ đã chia sẻ về những khó khăn mà nhóm phải đối mặt trong suốt quãng thời gian qua như không có công ty quản lý, không có kí túc xá để ở…

22338986_1413128192118131_7161361422477264954_o

Với những thách thức đầy áp lực cùng những bất đồng ý kiến giữa các thành viên như thế này, liệu MADTOWN sẽ vẫn tiếp tục niềm đam mê ca hát của mình hay sẽ nói lời tạm biệt với khán giả bằng việc “chia đàn xẻ nghé”.

Theo KCLIEEV

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *