Home / Tin tức chung / Super Junior thống trị từ iTunes đến doanh số album sau khi comeback

Super Junior thống trị từ iTunes đến doanh số album sau khi comeback

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Khi mà nhiều người cho rằng Super Junior sẽ không thể cạnh tranh được với các nhóm nhạc đàn em, boygroup huyền thoại này đã chứng minh điều ngược lại bằng sản phẩm mới nhất của mình.

Vào lúc 18 giờ ngày 6 tháng 11, Super Junior đã chính thức trở lại sau 2 năm gián đoạn hoạt động bằng album phòng thu thứ 8 mang tên “PLAY” và MV ca khúc chủ đề “Black Suit“. Dẫu cho màn comeback của Super Junior từng bị khá nhiều người mỉa mai bằng những từ ngữ như “flop”, “hết thời”,…, nhưng chỉ với thành tích trong ngày đầu tiên, boygroup nhà SM đã chứng minh họ hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với những nhóm nhạc hậu bối nổi tiếng trên đường đua Kpop hiện nay.

super-junior-soribad-6c1f

Vốn không phải là một nhóm có lợi thế về digital, Super Junior khiến nhiều người lo lắng cho lần comeback này của nhóm khi đụng phải quá nhiều “quái vật nhạc số”. Dù vậy, thành tích digital hiện tại của họ vẫn rất khả quan. Từ 22 giờ 30 phút tối 6 tháng 11, “Black Suit” đã thống trị bảng xếp hạng Soribada. Kể từ đó đến nay đã tròn 12 tiếng, thế nhưng ca khúc này vẫn bền bỉ ở vị trí no.1.

a-8e05

Trên các bảng xếp hạng khác hiện nay, “Black Suit” đang đứng thứ 35 trên Melon, thứ 30 trên Genie, thứ 10 trên Bugs, thứ 42 trên Mnet và thứ 21 trên Naver. Ca khúc này cũng leo lên hạng 17 của iChart. Trên thực tế, trong số 3 nhóm nhạc comeback vào ngày 6 tháng 11, Super Junior hiện đang là nhóm có thành tích tốt nhất, dẫu cho SEVENTEEN mới là cái tên được kỳ vọng nhiều hơn ở mảng nhạc số.

Ca khúc chủ đề thứ hai của nhóm là “One More Chance” cũng lọt vào top 100 trên một số trang web nghe nhạc trực tuyến. Đây có thể xem là thành tích rất khả quan với Super Junior khi các bảng xếp hạng hiện nay vẫn đang bị thống trị bởi hàng loạt tên tuổi lớn.

Không chỉ vậy, doanh số album của nhóm thậm chí còn ấn tượng hơn khi Super Junior xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng daily của Hanteo vào ngày 6 tháng 11. Với doanh số ngày đầu tiên vượt mốc 29.000 bản, “PLAY” tạo nên một khoảng cách khá xa so với những tên tuổi khác trên bảng xếp hạng này.

c-db04

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng doanh số album mới của Super Junior đã vượt qua con số 37.000 bản và vẫn đang tiếp tục tăng lên. “PLAY” hiện vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng realtime của Hanteo và bỏ khá xa so với những nghệ sĩ khác.

b-2eb7

Chưa dừng lại ở đó, album trở lại của Super Junior cũng càn quét các bảng xếp hạng album iTunes trên toàn thế giới. Tính đến 8 giờ sáng ngày 7 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), “PLAY” đã dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, cụ thể là ở Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Hồng Kông, Indonesia, Macao , Malaysia, Mexico, Nicaragua, Panama, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Sau 19 tiếng kể từ khi trở lại, MV “Black Suit” hiện đã chạm mốc 2.5 triệu lượt xem trên YouTube. Đồng thời, giá cổ phiếu của SM cũng tăng lên mức cao nhất trong năm 2017 ngay trong ngày Super Junior comeback.

Xin chúc mừng Super Junior và ELF vì những thành tích đáng tự hào trong lần trở lại này.

Theo TN

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Dân tình “bàng hoàng” khi Super Junior bị hôn trắng trợn ngay trên TV

Share now~ Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra bất bình khi thấy thần tượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM