Home / Tin Kpop / Fan sợ rằng Girl’s Day sẽ tan rã sau chia sẻ của Minah trên mặt báo

Fan sợ rằng Girl’s Day sẽ tan rã sau chia sẻ của Minah trên mặt báo

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các fan của Girl’s Day dường như đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chia ly có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội rộ lên tin đồn tan rã của Girl’s Day khi thành viên Minah đã trả lời về kế hoạch trở lại của nhóm. Cụ thể, Minah nói:“Các thành viên Girl’s Day sẽ tập trung phát triển sự nghiệp của từng cá nhân. Đây là thời điểm khó khăn để cả nhóm có thể comeback”. 

23376230156952192313-2bca

Chia sẻ này của Minah có lẽ là lời khẳng định gián tiếp cho việc rất lâu nữa khán giả mới có thể nhìn thấy các thành viên Girl’s Day trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Và với tuổi đời 7 năm của một nhóm nhạc nữ như Girl’s Day thì có lẽ điểm dừng chân của nhóm cũng không còn xa nữa.

Được biết, tất cả các thành viên Girl’s Day đang có một khoảng thời gian bận rộn với các hoạt động cá nhân bao gồm diễn xuất, ca hát và quảng cáo cho các nhãn hàng. Bốn cô gái gắn bó bên nhau tính cả quãng thời gian làm thực tập sinh là gần 9 năm, tình cảm giữa các thành viên vô cùng thân thiết như một gia đình. Nhóm cũng vừa tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Yura.

Cả 4 thành viên đều có độ nổi tiếng và khả năng nhận diện của công chúng khá đồng đều, đủ vững vàng để có thể hoạt động riêng lẻ. Riêng Minah và Hyeri thì có phần nhỉnh hơn vì thường xuyên tham gia các hoạt động diễn xuất.

Trước bài phỏng vấn của Minah, netizen đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối:“Có khác gì nói rằng nhóm sắp tan rã đâu”, “Chắc họ sắp tan rã đến nơi rồi”, “Hyeri đang quay phim, nếu cả nhóm comeback thì hơi bất tiện đấy”.

Mới đây, cô nàng mắt hí của Girl’s Day cũng đã phát hành đĩa đơn có tên “Other Way” với ca khúc tự sáng tác mang tên “11°”, một sản phẩm âm nhạc do Minah tự sáng tác, viết lời và liên hệ nhà sản xuất. Được biết, Minah đã từ chối rất nhiều lời mời diễn xuất để có thể tập trung vào kế hoạch âm nhạc lần này.

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookTwitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *