Home / 360Netizenbuzz / Bài báo: Tranh cãi về chia line không công bằng trong bài ‘Beautiful’ của Wanna One…

Bài báo: Tranh cãi về chia line không công bằng trong bài ‘Beautiful’ của Wanna One…

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Yoon Jisung có 4s?”

wanna-one-hinh-2018

Phản ứng của Netizen Hàn

1. [+593, -71] Bọn này không yêu cầu chia lại part, chỉ yêu cầu lần tới các ông chia sao cho hợp lý hơn thôi. Bọn này không có ý định hạ thấp các thành viên khác.

2. [+445, -24] Công ty chủ quản của Wanna One là anti lớn nhất của nhóm rồi. Coordi, vũ đạo, phần hát, sasaeng, staff… khâu nào cũng có scandal luôn ㅋㅋ bọn mình cơ bản đã đặt nhóm vào tay anti rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+538, -64] Những gì chúng tôi yêu cầu là bài tới hãy phân chia đoạn hát hợp lý hơn chứ không phải là yêu cầu sửa ngay lại từ bài này. Thật vô lý khi để một thành viên hát 4s trong một bài 3 phút cả.

4. [+479, -53] Tranh cãi này không phải về việc cướp part của các thành viên khác, là yêu cầu công ty làm ăn cho tử tế vào. Thật lố bịch khi anh ấy chỉ có 4s, vỏn vẹn có 1 từ thôi ấy.

5. [+423, -43] Lần tới xin hãy chú ý hơn đi ạ! Tổng thời lượng hát của ảnh cả bài trước lẫn bài này vừa tròn 8s ấy. Bọn tôi chỉ muốn nghe giọng anh ấy nhiều hơn thôi, thật buồn vì hầu như chả nghe thấy giọng ảnh.

6. [+186, -17] Tụi này tốn bao công sức để debut Jisung, ấy vậy mà ảnh hát được độ 10s cả 2 bài. Anh ấy bị chia line bất công và tụi này yêu cầu các người trao cho anh ấy cơ hội để hát.

7. [+232, -34] Thôi nào, 4s thì có khác gì trò đùa đâu ㅜㅜ lại còn ngay giữa đoạn fanchant nữa ㅜㅜ có phải bọn này yêu cầu anh ấy được hát 1 phút hay 30s đâu ㅜㅜ chỉ là ảnh là thành viên duy nhất chỉ được hát có 4s thôi ấy ㅜㅜ nên làm ơn, lần tới! chia cho anh thấy thêm ít line đi ㅜㅜ

8. [+148, -11] Haiz… Album nào chả chia line như này…

credit: netizenbuzz
vtrans by TCV

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách comeback và debut tháng 2/2019: Dự kiến ITZY chiếm hết ‘spotlight’

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác cũng sẽ phát hành sản phẩm mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *