Home / Tv Show Hàn Quốc / Han Hyeri xin lỗi vì cách cư xử của bản thân trên MIXNINE

Han Hyeri xin lỗi vì cách cư xử của bản thân trên MIXNINE

Trainee ‘mách mẹ’ Han Hye Ri đã cập nhật Instagram với nội dung xin lỗi vì cách ứng xử trên ‘MixNine’, nơi cô nhận lời đánh giá từ giám khảo Big Bang Seungri:

https://www.instagram.com/p/BbjGs0UDVai/

“Xin chào, đây là Han Hye Ri. ‘Mix Nine’ đã đăng tải video màn biểu diễn đầy đủ của đội chúng mình trong buổi đánh giá! Chúng mình đã tập luyện vất vả mỗi ngày trong suốt 1 tháng. Tuy còn nhiều thiếu sót, nhưng mình luôn muốn được mọi người nhìn thấy hình ảnh mới của bản thân. Mừng là mình đã có được cơ hội đó.

Mình thực sự xin lỗi những ai cảm thấy khó chịu vì cách cư xử của mình. Mình chỉ muốn thể hiện khía cạnh rạng rỡ, tươi sáng của bản thân nhưng mình tự biết là mình còn nhiều khiếm khuyết. Mình sẽ cố gắng chứng tỏ cho mọi người sự trưởng thành của mình vào lần tới. Thật sự cảm ơn vì đã luôn ủng hộ mình! Thời tiết gần đây lạnh lắm, xin hãy giữ sức khoẻ nhé.

Gửi tới những người bạn trong ‘Mix Nine’, cảm ơn vì đã luôn tập luyện với người ồn ào như mình trong suốt tháng qua. Đặc biệt gửi lời cám ơn tới Bo Sun vì đã luôn giúp đỡ mình trong thời gian rảnh! Mình yêu tất cả mọi người! Gắng lên nhé!”

Cre: allkpop
[Angie] – K Crush

Loading...
XEM THÊM  Bị kiện vì huỷ debut của nhóm chiến thắng MIXNINE, YG thuê luật sư cho cuộc chiến pháp lý sắp tới

About Mad Sheep

Check Also

Kết quả vòng vote online đầu tiên của MIXNINE

Share now~FacebookTwitteremail Tuần đầu tiên thu về tổng cộng 1.027.876 phiếu bầu. Trainee nữ vượt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *