Home / Tin tức chung / Han Seo Hee tiết lộ mình muốn từ bỏ việc debut

Han Seo Hee tiết lộ mình muốn từ bỏ việc debut

Sau tranh cãi ồn ào liên quan đến bài đăng nhận định những người chuyển giới không thực sự là phụ nữ, cùng cuộc khẩu chiến online với ngôi sao chuyển giới nổi tiếng Harisu, Han Seo Hee mới đây đăng lên Instagram ảnh chụp màn hình tin nhắn với người được cho là nhân viên công ty quản lý của cô.

Han Seo Hee: “Em buồn bực quá. Tồi tệ thật.

oppa: “Chúng ta làm gì được, xã hội là vậy mà.”

Han Seo Hee: “Ở nước ngoài người ta bày tỏ quan điểm chính trị thoải mái trên Twitter và mấy thứ kiểu vậy, nhưng ở Hàn Quốc thì đó là chuyện không tưởng lol. Em đã nói gì để gây ra tất cả những rắc rối này chứ.”

oppa: “Thì việc của mấy người làm công việc truyền thông là điều chỉnh và tạo ra bầu không khí đó mà.”

Han Seo Hee: “Em hoạt động tích cực trên IG vì mọi người khuyên em nên làm thế và đáng ra em phải bỏ qua mấy chuyện nhạy cảm, nhưng em thật ngu ngốc và đã không thể đối phó với chúng như mong đợi. Em cũng bực như anh vậy.”

oppa: “Anh hiểu.”

Han Seo Hee: “Em muốn deactive tài khoản Instagram, thông báo rằng mình sẽ từ bỏ việc trở thành ca sĩ hay gì gì cũng được, và lui về ở ẩn. Em không muốn bị mọi người chú ý nữa.”

Loading...
XEM THÊM  Han Seo Hee tiết lộ chính TOP mới là người rủ cô hút cần sa?!

23519060_399299137189494_8683644422205803979_n

Dưới phần bình luận có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó có một người viết “Nếu không chịu được nữa, chị hãy thử rời xa Instagram một thời gian xem 🙁 Em sẽ luôn ủng hộ chị mà.”

Han Seo Hee đã trả lời hoàn toàn trái ngược với những gì trên bài đăng: “Dù sao đi chăng nữa chị muốn được debut. Chị cần phải trở nên nổi tiếng… Nếu chị không ra mắt, chị sẽ là trò đùa mãi mãi. Nên chị phải debut, chỉ có điều bây giờ mọi chuyện không được như ý muốn cho lắm thôi.”

Cre: Akp & Koreaboo
[K CRUSH] Q12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *