Home / Tin tức chung / Super Junior KangIn bị bắt vì dính nghi vấn hành hung bạn gái

Super Junior KangIn bị bắt vì dính nghi vấn hành hung bạn gái

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào lúc 4h30 sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), cảnh sát khu vực Gangnam cho biết họ đã bắt giữ Super Junior Kangin. Lý do được đưa ra là họ nhận được tin báo nam idol đã có hành vi bạo hành bạn gái, sự việc diễn ra tại một câu lạc bộ đêm có tiếng tại khu vực.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho biết sẽ không thể xử lý hình sự vì người bị bạo hành là bạn gái của Kang In, cô này đã chọn không truy cứu trách nhiệm. Trong trường hợp đó, cảnh sát không thể xử lý hình sự. Hiện Kangin đã được thả sau khi nhận cảnh cáo và bị cách li khỏi nạn nhân.

kang-in

Label SJ và SM Entertainment cho biết họ đang tìm cách để nắm rõ thông tin về sự việc.

Đây không phải là lần đầu tiên Kangin vướng phải các sự việc liên quan đến cảnh sát. Vào năm 2009, nam ca sĩ từng bị bắt vì lái xe khi say xỉn, thậm chí trước đó đã tham gia gây gổ, ẩu đả tại một quán bar. Vụ việc khiến dư luận lên án và chỉ trích khiến anh phải nhập ngũ, tạm lánh làng giải trí dù đang giữa thời kỳ đỉnh cao của Super Junior.

Trở về sau quân ngũ, Kangin được chào đón nhiệt tình, tuy nhiên anh tiếp tục chịu bản án vì lặp lại tội cũ vào tháng 5/2016. Việc này khiến Kangin bị ném đá mạnh mẽ hơn, thậm chí có ý kiến buộc anh phải rời khỏi Super Junior.

Trước những yêu cầu của fan và công chúng, Kangin đã rút khỏi đợt quảng bá album “Play” của Super Junior. Nhưng hiện anh lại gây xôn xao dư luận vì vụ việc này, giữa lúc Super Junior đang quảng bá cho album mới.

Tổng hợp: [email protected]

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

‘Vũ đạo virus’ – Mãi chưa thấy idol gen 3 nào có được điệu nhảy ‘gây nghiện’ như các tiền bối gen 2

Share now~FacebookTwitteremail Đối với những fan Kpop từ thời thế hệ 2, khái niệm về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *