Home / Tin tức chung / 5 điều làm nên sân khấu lịch sử của BTS tại ‘2017 AMAs’

5 điều làm nên sân khấu lịch sử của BTS tại ‘2017 AMAs’

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

# Nhóm nhạc độc nhất
BTS là boygroup duy nhất góp mặt trên sân khấu AMAs năm nay. Kiểu siêu sao này không hề xuất hiện trong ngành công nghiệp nhạc pop trong những năm gần đây. Màn trình diễn của BTS đã gợi nhắc trọn vẹn sức hút của boyband trong toàn cảnh nền nhạc pop và niềm hứng khởi trên sân khấu. Đây là một sân khấu hoàn hảo làm bùng nổ nét quyến rũ độc đáo mà BTS mang lại, tất cả được dung hòa bởi những bước nhảy tuyệt đỉnh và chất giọng ngọt ngào của các thành viên.

dna-bts-ama

# Ca khúc không phải tiếng Anh
AMAs hoàn toàn là một giải thưởng âm nhạc nổi tiếng của nước Mỹ, không có gì là lạ khi những ca sĩ góp mặt đang hoạt động tại Hoa Kì, có thể nói tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ và cầm mic thể hiện những ca khúc tiếng Anh. Giữa những ngôi sao tại AMAs năm nay chỉ có duy nhất DJ Alesso đến từ Thụy Điển và BTS là không nói tiếng Anh. Đây quả là một hiện tượng đặc biệt khi mà BTS mang ca khúc tiếng Hàn lên sân khấu AMAs rộng lớn. Thật không dễ dàng để được thấy các fan mang quốc tịch Mỹ hát một bài hát hoàn toàn là tiếng Hàn.

# Là nghệ sĩ châu Á duy nhất
AMAs không phải là một sân khấu mà các ngôi sao châu Á cũng như Hàn Quốc có thể thường lui tới. Đây là một sự kiện mang tính lịch sử đối với toàn bộ nền công nghiệp nhạc pop khi mà BTS được đối xử bình đẳng với các siêu sao nhạc pop hàng đầu khác trên thế giới. Sau BTS có lẽ các ca sĩ châu Á sẽ có triển vọng hơn để đóng một vai trò quan trọng. Âm nhạc mà BTS mang lại đã phá vỡ mọi rào cản về ngôn ngữ cũng như là nạn phân biệt chủng tộc.

# Sân khấu debut độc đáo
Sân khấu tại AMAs là sân khấu debut đầu tiên của BTS được phát sóng trên sóng truyền hình Mỹ trải rộng khắp địa cầu. AMAs là một trong những sân khấu bùng nổ nhất năm nay, với sự góp mặt của các ngôi sao hát và biểu diễn trực tiếp. Việc AMAs chuẩn bị cho màn thể hiện của BTS giúp chứng minh rằng nền âm nhạc nước Mỹ lừng danh đã hoàn toàn tin tưởng vào tài năng cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của các chàng trai BTS.

bts-dna-ama

# Khán giả nhiệt huyết
Tất cả mọi nghệ sĩ trình diễn tại AMAs đều mang đến những sân khấu vô cùng đắt giá. Selena Gomez đã thể hiện một vở kịch âm nhạc, và Lady Gaga thì biến AMAs trở thành nhà hát riêng của cô, trong khi đó Portugal xuất hiện với một band nhạc khổng lồ. Một sân khấu khiến người ta phải há hốc mồm, BTS cũng đã thể hiện màn trình diễn vô cùng xuất sắc, chỉ với sự hỗ trợ của âm nhạc và biểu diễn một mình. Sự thật là camera của chương trình đã phải rất bận rộn để góp phần tỏa sáng ca khúc này và toàn bộ khán giả thì cổ vũ vô cùng nhiệt huyết. Tất cả những điều này đều là những luận cứ tỏ rõ sự hiện diện của cái tên BTS trong ngành công nghiệp nhạc pop Hoa Kỳ.

—–
Source: http://entertain.naver.com/read?oid=416&aid=0000214927
Engtrans: @kimtaetae_kr
Vtrans: BCV

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Nhiều fandom kêu gọi các công ty giải trí Hàn Quốc ngừng các hoạt động tại Nhật của idol vì dịch cúm

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ công ty quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.